Vé cáp treo Bà Nà Hill tung khuyến mãi khủng 2020

Khu du lịch Sun World Bà Nà Hill tung khuyến mãi khủng sau dịch Covid – 19, bao gồm giảm giá 60% cho du khách 19 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên và chương trình Yêu Việt Nam miễn phí buffet khi mua vé cáp treo bà nà hill.

Vé cáp treo bà nà hill khuyến mãi lên đến 60%
Vé cáp treo bà nà hill khuyến mãi lên đến 60%

Kích hoạt chương trình tri ân Yêu Việt Nam, miễn phí buffet.

Ngày 8/5/2020, Khu du lịch Bà Nà hill thông báo về chương trình khuyễn mãi mới mang tên “Yêu Việt Nam” trong khi chương trình giảm giá 60% vẫn đang diễn ra.

Cụ thể, chương trình khuyến mãi miễn phí buffet khi mua vé Bà nà hill với giá 750.000 đ sẽ có hiệu lực từ ngày 15/5-15/7. Áp dụng cho tất cả khách du lịch. Tuyệt vời phải không nào, cùng đặt vé cáp treo bà nà hill giá rẻ ngay.

Vé cáp treo Bà Nà Hills Giám 60% Giá Vé Cho Du Khách Miền Trung, Tây Nguyên

Kể từ khi chính thức hoạt động trở lại sau dịch từ ngày 30/4/2020, Khu du lịch Bà nà hill đón lại hàng ngìn lượt khách mỗi ngày để kích cầu sau 1 thời gian nghỉ ngơi.

Từ 30/4 đến ngày 1/5 du khách thuộc 19 tỉnh thành có thể mua vé với giá ưu đãi chỉ từ 300K giành cho người lớn, và 200K giành cho trẻ em, trẻ em dưới 1 mét được miễn phí vào cổng. Có thể nói đây là giá vẻ giảm giá thấp nhất từ trước đến nay.

Khu vực soát vé bà nà hill
Khu vực soát vé bà nà hill

Chương trình này sẽ được kéo dài xuyên suốt 1 tháng, bao gồm cả vé cáp treo bà nà hill ban đêm đón hoàng hôn. Sau đây là danh sách các tỉnh thành thuộc phạm vi áp dụng vì miền trung thường xuyên hạn hán, lũ lụt thiên tai

Miền trung Bình Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam
Tây nguyên Tây Nguyên gồm Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông và Lâm Đồng
Các tỉnh thành khác hoặc quên giấy tờ tùy thân Vẫn mức giá cũ

Xin lưu ý, để được hưởng ưu đãi, quý du khách xin vui lòng xuất trình chứng minh thư, hoặc bằng lái xe có kèm hình ảnh (chúng tôi không chấp nhận hình ảnh scan hoặc điện thoại), trẻ em chưa có chứng minh thư được chấp nhận sổ hộ khẩu hoặc giấy khai sanh.

Du lịch an toàn hơn sau mùa dịch

Trong lúc du lịch bà nà hill, quý du khách nhớ thực hiện chỉ thị của chính phủ về phòng chống dịch, luôn luôn đeo khẩu trang trong suốt thời giant ham quan, bên cạnh đó quý khách nên dung nước rửa tay thường xuyên tại khu du lịch được chuẩn bị sẵn tại hầu hết tất cả các khu vực. Huy vọng nhanh chóng hết dịch để chúng ta cùng nhau tiếp tục vi vu.

Du lịch Bà nà giá rẻ đáp ứng nhu cầu xả hơi sau dịch

Trở lại với một diện mạo tươi mới cùng những khuyến mãi hấp dẫn, nơi đây sẽ là nơi hứa hẹn trở lại đầy kiêu hãnh trong thời gian sắp tới, đặt biệt là hè và đến hết năm 2020.

Bà nà hill đón những vị khách đầu tiên ngày 30/4
Bà nà hill đón những vị khách đầu tiên ngày 30/4

Mua vé cáp treo bà nà hill khuyến mãi ở đâu

Đến Với Bà Nà không chỉ là khám phá cảnh đẹp mà du khách còn được có cơ hội để người dân các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên được thư giãn, check in khu du lịch Bà Nà Hills và cây cầu Vàng nổi tiếng thế giới sau mùa dịch Covid-19.

Vé cáp treo bà nà hill giảm là dịp để mọi người cùng nhau du lịch
Vé bà nà hill giảm là dịp để mọi người cùng nhau du lịch

Công ty Nano Travel chúng tôi sẽ đồng hành cùng du khách trong dịp khuyến mãi đầy hấp dẫn này, chỉ cần trải nghiệm thì không đâu bằng nơi đây chần chừ gì mà không mau đi nhanh để được nhận ưu đãi. Hãy nhấc máy lên và gọi này Hotline Nano Travel để đặt vé nhanh nhất 0935417257

Đánh giá:
4.5/2