Tổng hợp Tour Phú Quốc 1 ngày đầy đủ chi tiết

Mùa hè mà không đi biển thì quả thực là có lỗi với thiên nhiên đúng không nào? Còn gì bằng khi được thỏa sức tung tăng cùng dòng nước biển cực cool và đánh tan  cái nóng oi ả của ngày hè. Cùng tham quan tour Phú Quốc 1 ngày tại dịch vụ du lịch hàng đầu của Nano Travel xem có gì hấp dẫn nào bạn nhé!

Lịch trình chi tiết và giá của các tour

Du lịch biển đảo tại Phú Quốc không chỉ là dịp để bạn có cơ hội được nghỉ dưỡng sau những giờ làm việc vất vả. Mà đây còn là cơ hội để bạn được tận hưởng cảnh biển thiên nhiên vô cùng bình lặng và hưởng thức những món ăn hải sản tươi sống ngay bên cạnh bờ biển.

Khám phá tour Phú Quốc 1 ngày là một trải nghiệm du lịch biển với nhiều điều thú vị và mới lạ. Du khách sẽ được tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng vô cùng sang chảnh tại các khách sạn chuẩn sao và hoà mình vào cuộc sống của người dân vùng biển với các trải nghiệm đánh bắt hải sản thực tế.

Chỉ gói  trọn trong vòng 1 ngày duy nhất, tour Phú Quốc của Nano Travel luôn đảm bảo cho bạn một chuyến đi vô cùng hoàn hảo với những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

Cùng tham khảo chi tiết các tour phú quốc hằng ngày dưới đây nhé.