Tour Đà nẵng - Địa điểm du lịch Đà nẵng - Nano Travel

Tour Đà Nẵng là một trong những tour du lịch được ưa chuộng nhất tại Việt Nam với những địa điểm đẹp, những trải nghiệm tuyệt vời và những khoảnh khắc ghi nhớ. Đến với Đà Nẵng, du khách sẽ được trải nghiệm những địa điểm du lịch nổi tiếng như Hội An, Bà Nà Hills và nhiều hơn thế nữa. Mời các bạn tham khảo 1 số thông tin về tour Đà nẵng dưới đây của Nano Travel nhé.

Tour du lịch Đà nẵng núi thần tài hằng ngày
Tour du lịch Đà nẵng núi thần tài hằng ngày

Tour Đà Nẵng trong ngày

Tour Đà Nẵng 1 ngày là một tour ngắn gọn, dễ dàng cho du khách đến từ nơi đâu để trải nghiệm những điểm du lịch đẹp tại Đà Nẵng. Du khách sẽ được tham quan những địa điểm như chùa Linh Ứng, Ngũ hành sơn, Hội an hoặc Tour Núi Thần tài…

Tour Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm

Tour Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm là một tour du lịch Đà Nẵng thu hút khách. Tour này quý khách sẽ đến các điểm du lịch trong và ngoài thành phố. Trong 2 ngày 1 đêm, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và tắm mình trong văn hóa và tự nhiên của Đà Nẵng và quần thể các địa danh du lịch gần đó.

Tour Núi Thần Tài

Núi Thần Tài là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Đà Nẵng, đặc biệt là với những ai yêu thích thiên nhiên và môi trường sạch. Du khách sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời như tắm khoáng tắm bùn, thưởng thức những cảnh quan đẹp và tận hưởng môi trường trong lành.
Tour Núi Thần Tài cung cấp cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời với các hoạt động như leo núi, đi dạo, thăm quan những địa điểm du lịch nổi tiếng như Đền Thần Tài…
Nếu bạn muốn trải nghiệm một chuyến du lịch gần gũi với thiên nhiên, hãy tìm hiểu tour núi thần tài trong danh mục tour đà nẵng bên dưới nhé.

Tour Bà Nà Hills

Bà Nà Hills là cũng một địa điểm tour Đà Nẵng hấp dẫn, đặc biệt là với những ai yêu thích khám phá kiến trúc làng Pháp. Du khách sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời khi đến với Bà Nà Hills, được thưởng thức những cảnh quan đẹp và tận hưởng không khí se se lạnh vào buổi sáng nơi đây.

Tour bà nà hill 2 ngày 1 đêm của Nano Travel
Tour bà nà hill 2 ngày 1 đêm của Nano Travel

Tour Bà Nà Hills cung cấp cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời với các hoạt động như tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng như Chùa Linh Ứng, Cầu Vàng, Thác Thần mặt trời… Bạn cũng có thể tận hưởng các trò chơi giải trí tại Bà Nà Hills, chẳng hạn như chơi tô tượng và những trò chơi mạo hiểm bên khu vui chơi giải trí.

Tour đà nẵng tham quan Hội An

Hội An là địa điểm hot trong tour Đà nẵng, Nano Travel thường đặt cho du khách tour Ngũ hành sơn – Hội An, Cù Lao Chàm – Hội An hoặc Vinwonders – Hội An.

Hội an là một địa điểm du lịch hot nhất Việt nam thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi đêm. Đây là địa điểm không thể thiếu khi du lịch Đà nẵng. Mời quý khách tham khảo bên dưới.

Tổng kết

Tour Đà Nẵng là một trong những tour du lịch không thể bỏ qua khi du lịch miền Trung. Hãy đến tham quan Đà Nẵng do Nano Travel tổ chức để trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, ấn tượng nhất.

Mọi tư vấn xin vui lòng gọi về tổng tài công ty Nano Travel 0935.417.257. Khách đoàn khi đặt tour sẽ có nhiều ưu đãi.

Chúc quý khách có 1 chuyến đi vui vẻ.