Tour Hòn Móng Tay 1 ngày khám phá hòn đảo xinh đẹp

Nội dung

Tour Hòn Móng Tay 1 ngày khám phá Hòn Móng Tay, Nano Travel sẽ đưa bạn tham quan cảnh biển xinh đẹp hữu tình, một trong những hòn đảo xinh đẹp nhất tại Phú Quốc. Bạn sẽ được tham gia trải nghiệm tại các hoạt động lặn biển, câu cá trên thuyền vô cùng thú vị.

Tour hòn móng tay 1 ngày
Tour hòn móng tay 1 ngày

Lịch trình Tour Hòn Móng Tay 1 buổi sáng

9h00: Bạn cũng sẽ được đón tại khách sạn, sau đó đoàn ae sẽ di chuyển và đưa bạn đến Nam Phú Quốc để đến với hành trình khám phá Tour Hòn Móng Tay từ Bãi Sao hoặc Cảng An Thới. Trong quá trình di chuyển sẽ đi qua một số các địa điểm như Hòn Rỏi, Hòn Dăm, Hòn Hòn Dừa. Đây cũng là cơ hội để bạn nhìn ngắm và tận hưởng vẻ đẹp mê hồn, hoang sơ của hòn đảo Phú Quốc thông qua cửa kính xe ô tô. Sau đó là tham gia vào các hoạt động trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị khám phá Hòn Móng Tay 1 ngày

Xe sẽ đón đoàn đi Tour Hòn Móng Tay 1 ngày
Xe sẽ đón đoàn đi Tour Hòn Móng Tay 1 ngày

Lặn biển ngắm san hô

Biển tại Phú Quốc vốn nổi tiếng là nơi có nhiều hải sản cá tôm. Đặc biệt là nơi hội tụ của nhiều rạn san hô đẹp nhất nước ta. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ và cung cấp đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho một chuyến lặn biển đầy chuyên nghiệp và an toàn. Bạn sẽ được hòa mình vào đại dương bao la rộng lớn và  nhìn ngắm hệ sinh thái biển đa dạng của Phú Quốc với những loài cá, san hô, hải quỳ,…

Câu cá

Đây là một trong những hoạt động vô cùng thú vị và relax tại Phú Quốc. Bạn sẽ được các thuỷ thủ lành nghề hướng dẫn từ A đến Z các công đoạn và thủ thuật để câu được nhiều cá. Ngoài ra đây cũng là cơ hội để bạn có dịp tham gia theo đoàn ngư dân đánh cá, chứng kiến sự đa dạng và kì diệu của biển cả với nhiều loài cá lạ có hình thù vô cùng kỳ quái. Sau đó bạn cũng sẽ được thưởng thức thành quả đánh bắt của mình ngay tại biển. Với những cách chế biến vô cùng đơn giản của người dân vùng lưới, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn vị hải sản tươi sống, ngon ngọt trong từng thớ thịt cá.

Lịch trình tham quan Hòn Móng Tay buổi chiều

12h30: Bạn sẽ được tiếp đãi bữa cơm trưa lênh đênh ngay trên tàu đánh bắt. Sau đó vào bờ và tham gia vào các hoạt động vui chơi trên Tour Hòn Móng Tay như tắm biển, đi dạo, chụp hình..

Du khách chụp hình trong Tour Hòn Móng Tay Phú Quốc
Du khách chụp hình trong Tour Hòn Móng Tay Phú Quốc

16h00: Hành trình khám phá Hòn Móng Tay 1 ngày kết thúc và bạn sẽ được di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi.

Những thông tin thêm

Tour bao gồm

Tàu du lịch, bữa ăn trưa, thiết bị lặng và ngắm san hô, dụng cụ câu cá, HDV và bảo hiểm du lịch

Trẻ em 1m-1m4 70% giá tour, dưới 1m miễn phí.

Tour chưa bao gồm

Thuế VAT, Chi phí cá nhân, ăn uống phát sinh ngoài chương trình.

Trên đây là thông tin về tour tham quan Hòn Móng tay trong danh sách tour phú quốc, Giá có thể thay đổi theo thời điểm, để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0935417257.

Đánh giá

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trên Oa Zalo