Tour chèo thuyền Kayak Phú Quốc ở Sông Cửa Cạn

Nội dung

Khám phá Tour chèo thuyền Kayak qua góc nhìn của một phượt thủ biển khơi trên những con thuyền kayak luôn là chọn lựa vô cùng hấp dẫn cho những tín đồ đam mê mạo hiểm.

Tour chèo thuyền Kayak Phú Quốc
Tour chèo thuyền Kayak Phú Quốc

Trong danh sách Tour Phú Quốc 1 ngày này, bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh đẹp tự nhiên của Phú Quốc trên những nhánh sông, những cánh rừng nguyên sinh hoang sơ, hay khám phá lịch sử ở hoàn đảo ngọc tại các đền thờ và nhà tù.

Lịch trình tour chèo thuyền Kayak

8h00: Du khách được đón tại khách sạn và di chuyển đến các địa điểm tham quan tại đảo ngọc Phú Quốc

Mũi Gành Dầu

Ngắm nhìn cảnh biển hoang sơ và xinh đẹp tại hải giới Campuchia ngay tại Việt Nam. Ngoài ra tại đây bạn sẽ được tìm hiểu và tham gia trải nghiệm cuộc sống người dân vùng chài lưới với các hoạt động ra khơi đánh bắt cá, làm lưới, thu hoạch và phân loại cá, tôm,…

Đền thờ Nguyễn Trung Trực

Tại đây bạn sẽ được tìm hiểu và nhìn lại lịch sử của dân tộc ta thông qua những câu chuyện về lịch sử chống giặc oai hùng của vị anh hùng họ Nguyễn tài ba. Ngoài ra tham quan về kiến trúc và lối xây dựng của ngôi đền cũng sẽ là một trải nghiệm đáng giá cho du khách.

Bãi Ông Lang

Đây cũng là một trong những bãi biển tự nhiên được nhiều du khách yêu thích nhất ở Phú Quốc. Tại đây nước biển trong veo, cát trắng và vô cùng sạch. Bạn có thể tham quan, tắm biển, hay tham gia vào các hoạt động thường nhật của người dân nơi đây. Tiếp đến là tham quan miếu thờ của phu nhân anh hùng Nguyễn Trung Trực.

11h00: có hai lựa chọn cho bạn trong hành trình chèo thuyền Kayak hoặc lênh đênh trên biển, đó là:

Tour chèo thuyền Kayak dọc theo sông Cửa Cạn

Bạn có thể chọn lựa chèo thuyền Kayak và dọc theo con sông Cửa Cạn về phía thượng nguồn để chiêm ngưỡng chiếc thuyền chiến – một phương tiện và cũng như là một di tích lịch sử được Nguyễn Trung Trực sử dụng trong quá trình chiến đấu với kẻ thù xâm lược.

Tour khám phá sông Cửa Cạn
Tour khám phá sông Cửa Cạn

Bên cạnh đó tại hành trình xuôi dòng sông nước này bạn sẽ được nhìn ngắm vẻ đẹp như tranh của khu rừng già nguyên sinh với sông nước mênh mông, chim cá tung tăng khắp chốn.

Ngoài ra, trong suốt hành trình len lỏi vào những cánh rừng bạt ngàn, những làng chài yên bình sẽ đem lại cho bạn một cảm giác chinh phục đến khó tả.

Đây là tour chính trong bài này, Nano Travel khuyến cáo nên đi.

Tour tham quan Phú Quốc bằng thuyền máy

Là bạn cũng có thể chọn lựa khám phá phá Phú Quốc bằng thuyền máy thay vì đi tour thuyền Kayak. Tại hành trình này bạn không cần phải tự mình chèo thuyền, mà thuyền máy sẽ đưa bạn di chuyển trên những nhánh sông và chạy chạy ngược về nơi thượng nguồn để đến với cánh rừng nguyên sinh và nhìn ngắm chiếc thuyền chiến được anh hùng Nguyễn Trung Trực đã sử dụng trong quá trình chiến đấu tại Phú Quốc.

Tour tham quan Phú Quốc bằng thuyền
Tour tham quan Phú Quốc bằng thuyền

Và thuyền máy cũng sẽ đưa bạn dọc theo các cánh rừng cây thơ mộng, các làng chài truyền thống để cho bạn được hoà mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành cũng như sốc lại tinh thần sau những ngày làm việc mệt mỏi.

12h30: HDV sẽ đưa quý khách di chuyển đến Rạch Vẹm hoặc Bãi Ông Lang để dùng bữa trưa (- phát sinh chi phí) và nghỉ ngơi.

16:00: Tour chèo thuyền Kayak chính thức được khép lại và du khách sẽ được đưa về nghỉ ngơi tại khách sạn của mình.

Tour chèo thuyền Kayak bao gồm

  • Xe du lịch đời mới, HDV vui vẻ, cười suốt 7 giờ 😀
  • Vé thuyền Kayak
  • Chi phí xe đi lại trong tuyến
  • Ăn trưa nếu chọn gói bao gồm ăn
  • Bảo hiểm, nước suối

Tour chèo thuyền Kayak chưa bao gồm

  • Thuế VAT
  • Phụ Thu Lễ Tết
  • Chi phí ngoài tour

Tour chèo thuyền Kayak trong mùa cao điểm khá đông khách, các bạn muốn đi tour xin vui lòng đặt chỗ trước và thanh toán với công ty Nano Travel. Số điện thoại tư vấn: 0935.417.257

Đánh giá

Một bình luận

  1. Tour tham quan sông nước trên thuyền Kayak phú quốc nên tham gia nhé, trước khi chèo thuyền các bạn sẽ được HDV training cách bơi sao 😀 Đặt vé qua Nano Travel nên cũng khá nhanh. Xe đưa đón tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trên Oa Zalo