Tour câu mực Phú Quốc ngắm hoàng hôn đi hằng ngày

Nội dung

Trải nghiệm Tour câu mực Phú Quốc ngắm hoàng hôn này sẽ cho bạn cơ hội được ngắm nhìn hoàng hôn trên tàu. Và hơn cả là bạn còn được tham gia vào hoạt động câu mực, đóng vai như hễ một ngư dân xứ biển thực thụ.

Du khách trải nghiệm tour câu mực Phú Quốc
Du khách trải nghiệm tour câu mực Phú Quốc

Và cuối cùng là được hưởng thức ngay trên biển các chiến lợi phẩm tươi ngon do chính tay mình đánh bắt, thật hấp dẫn đúng không nào. Theo chân Nano Travel cùng khám phá tour câu mực đêm này nhé.

Bảng giá vé tour câu mực Phú Quốc

Sau đây là bảng giá vé tour câu mực của Nano Travel. Xin lưu ý đây là tour ghép của Nano Travel, nhưng chúng tôi cam kết 100% uy tín và chất lượng.

Số ngườiGiá Người lớnGiá Trẻ em
>= 1 người330.000 đ230.000 đ

Lịch trình Tour Câu Mực Phú Quốc

17h00: Du khách sẽ được đón tại khách sạn và được đưa đến cảng Dương Đông để lên tàu và đến ngư trường, bắt đầu tour câu mực Phú Quốc. Lúc này có các hoạt động cho bạn tham gia như như sau

Thuyền dùng để đi Tour câu mực
Thuyền dùng để đi Tour câu mực đêm

Ngắm hoàng hôn trên biển Phú Quốc

Đây  là khoảng thời gian vô cùng lý tưởng cho bạn ngắm nhìn hoàng hôn. Cảnh sắc trên tàu lúc này vô cùng yên bình và lãng mạn. Bao trùm trong không gian rộng lớn của  biển cả mênh mông đó là sắc cam và hồng của mặt trời khi lặng.

Tại thời điểm giao thoa giữa ngày và đêm của trời và đất đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc của một buổi chiều hoàng hôn trên biển. 

Đây là thời điểm tuyệt đẹp trong tour câu mực đêm, du khách có thể chụp những bức ảnh tuyệt đẹp.

Câu mực ngay trong đêm và chế biến tại chỗ

Khi đến nơi câu, bạn sẽ được phát đầy đủ các dụng cụ được dùng để câu mực và đồng thời đèn tại khu vực câu mực cũng được bật sáng để giúp bạn thấy rõ hơn.

Tiếp đến, bạn sẽ được các hướng dẫn viên hướng dẫn cách để câu mực chuẩn nhất. Thật thú vị khi có thể tận tay câu được những con mực siêu to và tươi sống đúng không nào.

Du khách thích thú với những tác phẩm của chính mình
Du khách thích thú với những tác phẩm của chính mình

19h00: Bạn sẽ được phục vụ một số các món ăn hải sản ngay tại biển như mì xào hải sản, mực nướng/hấp, cháo mực và trái cây tráng miệng.

21h00: Du khách được đưa trở về khách sạn và kết thúc tour câu mực.

Những điều cần lưu ý trong tour câu mực đêm

  • Giá tour bao gồm: Xe ôtô đời mới, HDV hướng dẫn câu, bữa tối nhẹ trên tàu, nước suối.
  • Giá tour không bao gồm: Chi phí phát sinh khác, Thuế VAT
  • Trẻ em: dưới 1m miễn phí, 1m – 1m4 70% giá tour, trên 1m4 vé người lớn

Trên đây là giá cả và chương trình tour câu mực đêm ở Tour Phú Quốc, để đặt tour xin vui lòng liên hệ với dường dây nóng Nano Travel 0935.417.257.

Đánh giá

Một bình luận

  1. Nếu bạn là 1 cần thủ, thì nên tham khảo tour câu mực này nhé, trải nghiệm ko kém hơn trên bờ, khá thú vị, mình câu đc khá nhiều mực. Nướng luôn trên tàu kkk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trên Oa Zalo