Team building Đà nẵng – Công ty tổ chức uy tín chất lượng đầy đủ nhất

Team Building Đà Nẵng là hoạt động du lịch kết hợp cùng những hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời. Hoạt động này giúp các thành viên giảm thiểu được áp lực, thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Team building cũng giúp các thành viên trong đội trở nên thân thiết, đoàn kết và làm việc ăn ý hơn.

Bạn đang tìm công ty tổ chức Team building Đà Nẵng giá cả hợp lý, chuyên nghiệp và uy tín cho đoàn của mình? Vậy thì cùng tham khảo chương trình công ty mình nhé.

Một số chuỗi các sự kiện tiêu biểu được các công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng chịu trách nhiệm tổ chức như: Các hoạt động tiếp thị thương mại, dịch vụ của các doanh nghiệp, các hội thảo, khai trương, giới thiệu ra mắt sản phẩm, hội chợ, triển lãm, tiệc tri ân, sự kiện team building Đà Nẵng, gala dinner Đà Nẵng…

Chương trình tổ chức team building vui tươi sôi động
Chương trình tổ chức team building vui tươi sôi động

Bên cạnh đó, team building Đà Nẵng tạo cơ hội để khám phá vẻ đẹp, con người cũng như thưởng thức đặc sắc ẩm thực tại thành phố miền Trung này. Đây là hình thức du lịch mới nhưng nhanh chóng thu hút và chiếm được ưu thế trong thời gian gần đây.

Thế nào là du lịch Team Building?

Team building khi dịch thô có nghĩa là xây dựng đội nhóm. Team building có thể coi là một khóa học cũng là một cuộc chơi. Bởi sẽ tổ chức nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời, thường diễn ra ở không gian rộng lớn để có thể đảm bảo được tất cả các thành viên có thể tham gia.

Đây là hoạt động thường niên và không thể thiếu của các công ty trong kỳ nghỉ hè. Mỗi chuyến đi mỗi năm sẽ có những hoạt động khác nhau, tránh gây nhàm chán và khích lệ tinh thần của mọi người hơn.

Trong vài năm trở lại đây, Team building Đà Nẵng đang là lựa chọn được yêu thích của nhiều công ty. Không chỉ có cơ hội được nghỉ dưỡng, thư giãn, ngắm cảnh đẹp, được ăn nhiều món ăn ngon tại Đà Nẵng mà còn là cơ hội để các công ty nâng cao văn hóa doanh nghiệp, giúp mọi người trở nên cởi mở, thúc đẩy tinh thần đoàn kết tập thể giữa các phòng ban.

Có thể nói, team building là hoạt động hỗ trợ đắc lực cho quá trình xây dựng và phát triển đội ngũ trong công ty.

Team building mang lại ý nghĩa cũng như giá trị vô cùng to lớn đối với cả cá nhân lẫn tập thể

 • Đối với tập thể
  • Nâng cao tinh thần làm việc, giúp công việc trở nên suôn sẻ
  • Giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp trở nên rõ ràng hơn
  • Xây dựng được tinh thần đoàn kết, 
  • Giúp truyền thông văn hóa, nội bộ công ty
 • Đối với cá nhân
  • Có bầu không khí thoải mái, vừa chơi vừa học để giảm thiểu stress hằng ngày
  • Kết bạn, làm quen, học thêm được nhiều điều hay từ mọi người
  • Phát huy thế mạnh của bản thân, điều chỉnh, thay đổi cũng như hoàn thiện những thiếu sót
  • Cải thiện khả năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và nhiều kỹ năng mềm khác

Tổ chức Team Building Đà Nẵng là gì?

Với mong muốn tạo sự gắn kết và xây dựng hình ảnh của bản thân, đã có rất nhiều các công ty hay doanh nghiệp đã và đang tìm đến các công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng với mong muốn tìm kiếm sự hỗ trợ trong quá trình họ tham gia du lịch.

Và sự kiện team building Đà Nẵng là một lựa chọn hàng đầu không thể nào bỏ qua trong các chuyến du lịch mà công ty dành tặng riêng cho các công nhân viên hay quý khách hàng của họ.

Tổ chức sự kiện Đà Nẵng của công ty du lịch Nano Travel luôn tự hào vì đã cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các quý khách hàng. Trong những năm gần đây, ngoài việc tổ chức chỉ đạo cho các chuyến du lịch, Nano Travel còn mạnh dạng sáng tạo, thúc đẩy đổi mới trong hoạt động triển khai cho các dự án team building nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho nhu cầu của du khách ngày nay.

Vậy bạn có thực sự đã biết rõ về team building chưa? sự kiện team building Đà Nẵng có gì? Và có thật sự cần thiết khi đầu tư vào việc tổ chức sự kiện team building hay không?

Được biết đến là một chương trình hoạt động tập thể, mang tính tổ chức bắt buộc và đang rất được ưa chuộng trong các chuyến du lịch của các tổ chức, doanh nghiệp, các công ty, hay gia đình.

Teambuilding được nhiều công ty lớn chú trọng
Teambuilding được nhiều công ty lớn chú trọng

Bên cạnh đó, sự kiện team building còn được các công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng đặc biệt quan tâm vì đây còn được xem là một sự kiện vô cùng ý nghĩa và quan trọng không thể thiếu trong các chuyến du lịch.

Với mong muốn tạo ra được những giây phút vui vẻ, ý nghĩa, làm giảm những mệt mỏi và áp lực sau những giờ lao động vất vả, sự kiện team building Đà Nẵng đã được lồng ghép trực tiếp vào các chuyến du lịch nhằm tạo nên những giá trị về mặt giải trí vô cùng hiệu quả.

Mà hơn cả, sự kiện team building Đà Nẵng còn được xem như một biện pháp truyền thông nội bộ rất hiệu quả nhằm truyền tải những mong muốn, yêu cầu của các Ban lãnh đạo đối với các cán bộ công nhân viên của mình.

Ngoài ra, một điều rất thú vị của sự kiện team building nói chung, và sự kiện team building Đà Nẵng nói riêng của công ty du lịch Nano Travel đó là các hoạt động trong suốt chương trình luôn được dẫn dắt và chỉ đạo một cách vô cùng bài bản và chuyên nghiệp.

Tổ chức sự kiện team building của công ty Nano Travel

Đến với sự kiện team building Đà Nẵng, du khách sẽ được thỏa sức nô đùa cùng hàng loạt các trò chơi lớn trên bãi biển đầy cát trắng của thành phố  Đà Nẵng, ở các sân cỏ hay các công viên lớn,…các công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng luôn luôn cung cấp dịch vụ team building Đà Nẵng tốt nhất cho du khách và đảm bảo chiều lòng các khách hàng trên mọi mặt trận.

Vì sao công ty bạn nên tổ chức sự kiện team building Đà Nẵng?

Trong công việc hàng ngày luôn có những rắc rối và những vấn đề rất khó để giải quyết, có thể những rắc rối đó sẽ khiến cho bạn dễ rơi vào trầm cảm, stress, căng thẳng,…và hậu quả là mọi công việc cũng vì thế mà bị trì trệ, bạn làm việc kém hiệu quả hơn.

Ngoài ra, việc làm việc trong một môi trường với nhiều áp lực và căng thẳng đôi khi sẽ tạo nên những mâu thuẫn, bất đồng giữa những người đồng nghiệp hoặc giữa nhân viên với các Ban lãnh đạo.

Suy cho cùng, tất cả những vấn đề áp lực của công việc luôn là nguyên nhân chính làm giảm đi tính chuyên nghiệp và hiệu quả làm việc của một tổ chức công ty. Chính vì thế việc tổ chức sự kiện team building Đà Nẵng là việc vô cùng cần thiết góp phần nhằm làm  giảm thiểu những mệt mỏi và áp lực một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Team building nâng cao giá trị của công ty bạn
Tổ chức sự kiện – nâng cao giá trị của công ty bạn

Bên cạnh đó việc tham gia vào các hoạt động của chuỗi sự kiện team building Đà Nẵng còn giúp thúc đẩy thêm cho các mối quan hệ, tình đoàn kết giữa các bộ phận trong công ty trở nên tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, việc tham gia một chuyến du lịch sau những giờ làm việc luôn được biết đến là một cách vô cùng hiệu quả trong việc thúc đẩy tính hiệu quả của công việc, tăng cường tính sáng tạo, đột phá trong công việc.

Đã có một số các ý tưởng rất tuyệt vời đã được nảy ra trong các chuyến du lịch, hay với đầu óc và tinh thần vô cùng thoải mái, sảng khoái sau mỗi chuyến đi, mọi người dường như sẽ được tiếp thêm một nguồn năng lượng tuyệt đối để có thể cống hiến hết mình cho công việc của họ.

Vì thế việc đầu tư một cách bài bản cho chuyến du lịch của công ty bạn là vô cùng quan trọng và cần thiết, cũng như việc chọn lựa một công ty uy tín để tổ chức sự kiện team building cho công ty của bạn cũng nên cần được lưu ý.

Team building cũng gắn kết tinh thần của nhân viên công ty
Teambuilding cũng gắn kết tinh thần của nhân viên công ty

Vì sự kiện team building có hiệu quả hay không? có đủ chất lượng để đáp ứng yêu cầu về mặt giá trị giải trí cũng như đã truyền tải hết những mong muốn và thông điệp mà quý công ty bạn muốn gửi đến cho các công nhân viên của mình hay chưa? Tất  cả sẽ cho thấy được tầm quan trọng của sự kiện team building trong việc quyết định sự thành công của chuyến du lịch của công ty bạn.

Các sự kiện team building hầu như rất được ưa chuộng ở những địa điểm du lịch nổi tiếng, và đặc biệt là những nơi có bờ biển rộng lớn, các điều kiện du lịch phát triển thuận lợi như giao thông, khách sạn chuẩn 5 sao, các khu mua sắm bậc nhất cả nước, hay các khu công viên với các kiến trúc đồ sộ,..luôn là sự ưu tiên hàng đầu dành cho khách du lịch.

Đà Nẵng – thành phố du lịch luôn đón tiếp một lượng lớn khách du lịch đổ về hằng năm, đặc biệt khách hàng chủ yếu của thành phố là các khách du lịch ở các công ty, doanh nghiệp.

Vì thế mà hầu như các doanh nghiệp, công ty luôn phải đắn đo trong việc chọn lựa công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng để giúp họ tổ chức sự kiện team building Đà Nẵng một cách quy mô, hoành tráng và chất lượng nhất.

Vậy để có một tour du lịch cho công ty với các quy trình hoàn hảo nhất, bạn nên chọn lựa công ty nào để phụ trách cho phần sự kiện team building Đà Nẵng này?

Công ty nào tổ chức sự kiện ở Đà Nẵng uy tín?

Nano Travel là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ team building tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm team building đầy ý nghĩa và hiệu quả.

Nano Travel vẫn luôn không ngừng học hỏi, phát triển và ngày càng hoàn thiện với sứ mệnh phục vụ và mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ du lịch tốt nhất hiện nay.

Nano Travel chuyên tổ chức sự kiện, team building, gala dinner.
Nano Travel chuyên tổ chức sự kiện, team building, gala dinner.

Công ty TNHH Nano Travel được thành lập từ năm 2018, với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ trong lĩnh vực du lịch, Nano Travel luôn đảm nhận hầu hết tất cả các hoạt động nhằm đảm bảo cho chuyến du lịch của bạn luôn được thành công và trọn vẹn nhất như: Tổ chức các sự kiện trong nước, tổ chức ghép tour, ghép đoàn, tổ chức các chuyến đi dã ngoại, tổ chức các chương trình khám phá Đà Nẵng.

Hợp tác với các khách sạn trong khu vực, hỗ trợ tư vấn miễn phí các địa điểm du lịch Đà Nẵng, đại lý vé máy bay, sự kiện team building Đà Nẵng hay gala dinner Đà Nẵng,…

Nano Travel đảm nhận sắp xếp hầu hết tất cả mọi công việc cần chuẩn bị cho một chuyến du lịch, việc bạn cần làm là chỉ việc chuẩn bị quần áo, phụ kiện và nhấc máy gọi điện ngay cho đường dây nóng của Nano Travel 0935.417.257 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức bạn nhé.

Bên cạnh sự uy tín và chất lượng luôn được Nano Travel đặt lên hàng đầu nhằm tạo dựng lòng tin yêu trong quý khách hàng. Nano Travel vẫn luôn tri ân quý khách hàng bằng những ưu đãi cực sốc và bất ngờ, giá vé của các chuyến du lịch luôn được giảm.

Kèm theo đó là các deal quà cực khủng, các ưu tiên lớn cho các đoàn du lịch từ các công ty, các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng. 

Vậy còn có lí do gì mà bạn không chọn ngay các dịch vụ của Nano Travel để được thưởng nóng các ưu đãi vô cùng tuyệt vời này của công ty Nano Travel bạn nhé.

Chương trình Team Building tại Đà Nẵng

Thật tuyệt làm sao! Nếu team building Đà Nẵng được tổ chức tại những bãi biển đẹp nhất nơi đây hay những danh lam thắng cảnh nổi tiếng khắp mọi miền tại mảnh đất miền Trung này. Một số bãi biển, quý khách có thể tham khảo: Hải Vân, Mỹ Khê, tour Bà Nà, Sơn Trà,….

Đà Nẵng có vị trí vô cùng đắc địa nên bạn cũng có thể kết hợp team building với một số địa điểm nổi bật sau để chuyến đi trở nên độc đáo hơn: Cù Lao Chàm, phố cổ Hội An, Cố đô Huế,…

 • Tham quan, chiêm ngưỡng các địa điểm du lịch nổi tiếng, thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại Đà Nẵng
 • Chia thành các team để cùng nhau vượt qua các thử thách trong các địa điểm tham quan
 • Tổng kết điểm của các đội và tìm ra đội có số điểm cao nhất và thấp nhất
 • Trao thưởng cho đội dành chiến thắng và có hình phạt cho đội thua cuộc

Tại sao chọn Nano Travel là đơn vị Tổ chức du lịch Team Building Đà Nẵng

Nano Travel là một trong những công ty tổ chức team building nổi tiếng, là lựa chọn yêu thích của nhiều công ty trong các chuyến du lịch tại Đà Nẵng. Với phương châm  “ Uy tín tạo niềm tin”, Nano Travel luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và hấp dẫn nhất.

Độ uy tín

Được thành lập vào năm 2018, Nano Travel không ngừng học hỏi, sửa đổi và ngày càng phát triển để hoàn thành sứ mệnh, phương châm đã đưa ra. Công ty phục vụ trong lĩnh vực du lịch với nhiều năm kinh nghiệm, đảm nhận hầu hết các hoạt động trong chuyến du lịch để chuyến đi của bạn hoàn hảo nhất. 

Đội ngũ nhân viên Nano Travel chuyên nghiệp, uy tín

Công ty tổ chức team building Đà Nẵng – Nano Travel có đội ngũ nhân viên khá đông với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hệ thống đội ngũ điều hành, quản trò, hướng dẫn viên, hỗ trợ viên, MC,… nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Công ty thường xuyên có các khóa đào tạo huấn luyện để nâng cao trình độ cho nhân viên. Họ luôn cố gắng sáng tạo, tìm tòi ra nhiều trò chơi hay, độc đáo.

Người dẫn trò, hỗ trợ viên,.. tận tình hướng dẫn, tạo ra bầu không khí vui vẻ, hoạt náo, sôi động trong suốt quá trình diễn ra hoạt động cũng như đảm bảo an toàn cho người chơi.

Đa dạng các địa điểm đến

Nano Travel tổ chức các hoạt động du lịch, vui chơi giải trí, team building trên khắp cả nước. Chỉ cần bạn thích dù lên rừng, xuống biển, công viên hay hải đảo, các địa điểm từ Bắc đến Nam, Nano Travel sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến đi. 

Nhiều trò chơi tập thể đa dạng

Công ty tổ chức team building tại Đà Nẵng – Nano Travel với đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo luôn  suy nghĩ, tìm tòi và sáng tạo ra nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn phù hợp với các địa điểm tổ chức team building Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức team building đến nay Nano Travel đã có 1 kho tàng đồ sộ các trò chơi. Điều này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn chuyến team building Đà Nẵng đáng nhớ nhất.

Nhiều trò chơi Team building phong phú
Nhiều trò chơi Team building phong phú

Chi phí phù hợp

Dựa trên nhu cầu chủ yếu là những công ty, Nano Travel đã thiết kế các chương trình tiết kiệm với mức giá đa dạng từ thấp đến cao. Bạn có thể tham khảo và thoải mái lựa chọn những chương trình team building phù hợp với doanh nghiệp.

Đồng thời, Nano Travel – công ty tổ chức team building tại Đà Nẵng là đối tác tin cậy của nhiều đại lý máy bay, xe du lịch, nhà hàng hay khách sạn nên sẽ mang đến cho bạn chuyến đi an toàn với mức giá tốt nhất.

Du khách tham gia team building tại Nano Travel
Du khách tham gia team building tại Nano Travel

Bên cạnh đó, Nano Travel luôn có những chương trình tri ân khách hàng bằng những ưu đãi bất ngờ cực sốc. Giá vé các chuyến du lịch được giảm với nhiều deal quà khủng, có nhiều ưu đãi cho các đoàn du lịch từ các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm công ty tổ chức team building tại Đà Nẵng.

Miễn phí băng rôn chào đón đoàn

Tổ chức teambuilding đà nẵng thông qua Nano Travel, với số lượng từ 20 người trở lên. Bạn sẽ được miễn phí băng rôn chào mừng đoàn công ty tham gia team building. Thật tuyệt vời phải không? Các bạn có thể check in bên cạnh tấm băng rôn chào mừng tập thể của mình thì quá ư tuyệt vời.

Quy trình tổ chức sự kiện Đà Nẵng của Nano Travel

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch cũng như tổ chức các sự kiện lớn cho quý khách hàng.

Công ty sự kiện Đà Nẵng Nano travel cam kết sẽ cung cấp cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối sau mỗi chuyến du lịch tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Nano Travel luôn tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc, quy trình khi đảm nhận tổ chức sự kiện Đà Nẵng cho quý khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về các giai đoạn mà Nano Travel tổ chức cho một sự kiện thành công bạn nhé:

Sẽ có 3 giai đoạn chính khi tổ chức một sự kiện dù là bất kì loại sự kiện nào như là team building Đà Nẵng hay gala dinner Đà Nẵng,…tất cả đều phải tuân thủ theo một nguyên tắc chung, và buộc mọi công ty tổ chức sự kiện đều phải tuân theo. Và công ty du lịch Đà Nẵng Nano Travel cũng không là ngoại lệ. 

Giai đoạn chuẩn bị trước khi diễn ra sự kiện, team building

Đội ngũ nhân viên sẽ tích cực tìm hiểu thật rõ về thông tin của quý khách hàng, công ty hay doanh nghiệp để có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình và thực hiện các nghiên cứu về các yếu tố gây ảnh hưởng đến sự kiện như là mục tiêu của sự kiện mà quý khách hàng mong muốn hướng đến, ngân sách, nhân lực, vật lực,.. cho sự kiện.

Tiếp đến là nhanh chóng lập ra kế hoạch cụ thể cho từng công việc, chi phí dự trù, chi phí đi lại, xe cộ, ăn uống, nhà hàng… hình thành chủ đề và tiên quyết đưa ra bản kế hoạch tổng hợp để triển khai đúng hạn.

Nano Travel cũng đặc biệt lưu ý trong việc chọn lựa địa điểm, thời gian cho sự kiện của bạn được diễn ra đúng theo kế hoạch một cách hiệu quả và thành công nhất có thể. Và cuối cùng, nhằm nâng cao tính hiệu quả và thành công cho sự kiện, việc xúc tiến và quảng bá sự kiện là không thể thiếu đi trong quy trình “chuẩn” này.

Tất cả các hoạt động trong giai đoạn đầu này đều được Nano Travel trình bày rõ ràng, thông qua sự thống nhất và ký hợp đồng giữa hai bên trước khi đi đến giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn thực hiện sự kiện, team building

Trong giai đoạn này, Nano Travel sẽ luôn trong tinh thần khẩn trương và tập trung tuyệt đối để tổ chức tiếp đón khách hàng cũng như khai mạc cho sự kiện.

Điều hành các diễn biến chính của sự kiện và tổ chức cho các dịch vụ như là ăn uống, vui chơi, lưu trú hay vận chuyển trong quá trình sự kiện diễn ra. Điều hành sẽ chăm sóc, trực tiếp gặp gỡ, trao đổi trong suốt sự kiện.

Khâu tổ chức gala dinner cũng được chú trọng
Khâu tổ chức gala dinner cũng được chú trọng

Bên cạnh đó, công ty sự kiện Đà Nẵng Nano Travel vẫn luôn chú tâm trong việc xác định rõ nhóm đối tượng mục tiêu mà sự kiện muốn hướng tới nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất và đưa ra các hoạt động phụ trợ cần thiết trong suốt thời gian mà sự kiện diễn ra cho đến khi kết thúc.

Giai đoạn kết thúc sự kiện, team building

Sau khi sự kiện kết thúc, vẫn còn rất nhiều các công việc cần được công ty nhanh chóng giải quyết như là đưa ra phương án nhằm xúc tiến và quảng bá cho sự kiện của quý khách hàng.

Việc quảng bá đó đồng thời cũng sẽ quảng bá cho hình tượng của chính công ty đảm nhận cho việc tổ chức sự kiện đó, vì thế mà việc quảng bá sau sự kiện luôn được Nano Travel đặc biệt chú ý và đầu tư một cách đặc biệt nhất như là hỗ trợ flycam và video hoàn toàn miễn phí 100%.

Nano Travel sẽ thúc đẩy công tác quan hệ với các nhà cung cấp dịch vụ bổ trợ cho sự kiện và quản trị tài chính một cách chặt chẽ nhất.

Và cuối cùng là liên hệ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ và lấy ý kiến của khách hàng sau mỗi sự kiện luôn là cách tốt nhất giúp công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng Nano Travel không ngừng hoàn thiện, phát triển và nhận được sự tin yêu, tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Ngoài ra trong suốt quá trình điều phối cho sự kiện diễn ra, Nano Travel sẽ luôn có các phương án dự phòng nhằm phòng tránh các trường hợp xấu nhất có thể diễn ra gây trì hoãn sự kiện.

Các phương pháp nhằm giải quyết các sự cố có thể diễn ra trong sự kiện cũng như các vấn đề vệ sinh, an ninh, an toàn ,… sẽ luôn được Nano Travel phối hợp và đảm bảo một cách tốt nhất.

Hát hò thỏa ga trong gala dinner Đà nẵng
Hát hò thỏa ga trong gala dinner Đà nẵng

Bên cạnh đó, để cho ra một sự kiện với thành công thật mỹ mãn, vẫn còn nhiều vấn đề khác sẽ phát sinh trong quá trình diễn ra sự kiện, vì thế các công ty tổ chức sự kiện cần chủ động, linh hoạt, tỉ mỉ và không ngừng sáng tạo để giải quyết cho mọi tình huống có thể sẽ diễn ra.

Cần chuẩn bị gì khi tham gia sự kiện team building?

Sự kiện team building là một sự kiện lớn đòi hỏi người tham gia cần phải luôn mang trong mình tâm thế sẵn sàng, thoải mái, và thư giãn nhất khi tham gia các hoạt động vô cùng năng động và sôi nổi của chuỗi sự kiện team building. 

Sự kiện team building Đà Nẵng do công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng chỉ đạo thực hiện luôn thu hút khách hàng bởi chất lượng của các hoạt động. Sẽ có liên tiếp nhau các chuỗi hoạt động vui chơi, giải trí vô cùng thú vị.

Nano Travel sẽ không cho bạn có thời gian rảnh rỗi để cảm thấy buồn tẻ hay chán nản khi tham gia vào sự kiện team building Đà Nẵng của Nano Travel. Vì thế, sẽ có một số các lưu ý nhỏ mà bạn cần phải quan tâm khi tham gia sự kiện team building Đà Nẵng của Nano Travel

Lên lịch trình chi tiết cho sự kiện, team building

Đầu tiên là hãy ghi nhớ chính xác về lịch trình cũng như các thông tin liên lạc, việc đó sẽ giúp bạn chủ động trong việc chuẩn bị trang phục, hành lý và thời gian  sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, việc nắm bắt thời gian sẽ giúp cho chuyến đi của bạn và cả đoàn luôn trong tình trạng kịp tiến độ và hạn chế việc bị trì trệ vì các lý do trễ giờ. Và trong một số các trường hợp khẩn cấp hay tai nạn, việc giữ số điện thoại của trưởng đoàn, hướng dẫn viên sẽ giúp bạn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể.

Biết được tầm quan trọng như vậy, đội ngũ nhân viên của Nano Travel luôn chủ động liên lạc và nhắc nhở các hành khách về thời gian cũng như lưu giữ liên lạc trong hoạt động team building này.

Giữ sức khỏe cá nhân

Lưu ý sức khỏe của chính bản thân mình bạn nhé, vì hầu hết tất cả các chuỗi hoạt động trong sự kiện team building luôn đòi hỏi bạn phải có thể lực tốt để đảm bảo cho việc tham gia xuyên suốt các trò chơi của tập thể.

Bạn nên chú ý trong việc ăn uống và chọn lựa các loại thực phẩm trong suốt chuyến đi của mình như là hạn chế sử dụng các chất kích thích và các loại đồ uống có ga. Tránh để bụng đói và nhớ ăn nhẹ trong quá trình di chuyển, hạn chế ăn những món ăn lạ trên đường để tránh các trường hợp mắc bệnh về đường tiêu hóa.

Và hơn cả là mang theo một số các loại thuốc cơ bản phòng khi có việc khẩn cấp cần dùng đến.

Trang bị cho bản thân sức khỏe thật tốt sẽ là hành trang đáng quý nhất cho chính bản thân bạn trong quá trình tham gia sự kiện team building, vì có thể một vấn đề nhỏ của sức khỏe sẽ phá hủy toàn bộ chuyến du lịch của bạn và ảnh hưởng đến cả team đồng hành cùng bạn.

Chuẩn bị trang phục và hành lý

Khi tham gia team building Đà Nẵng, bạn cần lưu ý chọn lựa trang phục thoải mái, gọn gàng, và phù hợp khi tham gia vì hầu hết sự kiện team building sẽ bao gồm các trò chơi ngoài trời, các hoạt động chạy nhảy năng động, vì vậy thay vì chọn lựa kỹ càng cho những trang phục luộm thuộm, rườm rà, hãy ưu tiên những bộ đồ mà bạn cảm thấy thoải mái và tự tin nhất bạn nhé.

Nano Travel sẽ tổ chức sự kiện ở địa điểm nào tại Đà Nẵng?

Tại Đà Nẵng có vô vàn các địa điểm du lịch nổi tiếng dành cho khách du lịch. Vì thế các công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng sẽ ưu tiên chọn lựa các địa điểm nổi bậc và thường sẽ thông qua sự chọn lựa của khách hàng.

Còn nếu bạn lần đầu tiên du lịch tại Đà Nẵng, bạn còn đang phân vân không biết chọn nơi nào phù hợp cho sự kiện của mình, hãy để Nano Travel giới thiệu bạn một số địa điểm lý tưởng bạn nhé:

Tổ chức team building Đà Nẵng ở biển Mỹ Khê

Đầu tiên trong danh sách không thể không nhắc đến đó là bãi biển Mỹ Khê: Là bãi biển có đường bờ biển kéo dài 10km tính từ chân bán đảo Sơn Trà cho đến tận Ngũ Hành Sơn, bãi biển còn có nước biển xanh biếc trong veo vô cùng xinh đẹp.

Vì thế nơi đây rất thích hợp cho việc tổ chức các sự kiện team building Đà Nẵng và các trò chơi giải trí cực thú vị trên bãi biển này.

Tổ chức Team building Đà Nẵng ở Công viên Châu Á

Là công viên lớn bật nhất cả nước với các công trình vô cùng hoành tráng. Nơi đây phù hợp cho việc tổ chức các trò chơi lớn trong chuỗi sự kiện team building Đà Nẵng, với đoàn số lượng trên 50 khách.

Bạn có thể tổ chức ở công viên châu á với đoàn số lượng lớn
Bạn có thể tổ chức ở công viên châu á với đoàn số lượng lớn

Ngoài ra với sân khấu và quảng trường vô cùng rộng lớn, công viên Châu Á cũng là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các sự kiện gala dinner Đà Nẵng.

Tổ chức Team building Đà Nẵng ở Công viên Cá Voi

Là nơi tổng hợp giữa hai địa điểm trên, và cũng là nơi diễn ra nhiều sự kiện nhất của công ty Nano Travel.

Công viên Cá Voi là nơi có bờ biển vô cùng xinh đẹp không kém gì Mỹ Khê, mà công viên Cá Voi còn có các quảng trường, sân khấu vô cùng xịn sò, vì vậy rất phù hợp cho việc tổ chức team building Đà Nẵng lẫn gala dinner Đà Nẵng luôn bạn nhé.

Tổ chức teambuilding ở Công viên Cá Voi
Tổ chức teambuilding ở Công viên Cá Voi

Với chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu, công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng Nano Travel hứa hẹn sẽ là nơi giúp bạn có được những trải nghiệm du lịch vô cùng tuyệt vời khi tham gia vào các sự kiện team building Đà Nẵng và gala dinner Đà Nẵng.

Nên tổ chức Team Building Đà nẵng tại thời gian nào?

Teambuilding Đà nẵng luôn mang lại những giá trị lớn về mặt tinh thần. Cho toàn thể cán bộ nhân viên của công ty sau 1 thời gian làm việc. Nhưng tổ chức team building cần phải để ý đến thời tiết đẹp để buổi vui chơi được trọn vẹn.

Bạn nên tổ chức team building vào những tháng hè, xuân và đông. Tức là từ tháng 11 đến hết tháng 8. Vì thời tiết mùa này thường không có mưa và dễ chịu hơn so với mùa mưa. Tuy nhiên bạn sẽ được Nano Travel tư vấn và lựa chọn thời điểm cho phù hợp.

Lời kết

Mùa du lịch hè đang đến, bạn đã chọn được địa điểm nào để tổ chức hoạt động team building vui chơi gắn kết các thành viên trong công ty hay chưa? Bạn đã lên kế hoạch chưa? Nếu chưa, liên hệ ngay với Nano Travel – công ty tổ chức team building Đà Nẵng qua  đường dây nóng 0935.417.257. Bạn sẽ được tư vấn để tổ chức team building công ty độc đáo, vui vẻ và hoành tráng nhất nhé.

Đánh giá:
5/33