Nano Travel tổ chức team building & tour cho 600 khách Công Ty Xuân Thành

Nano Travel là đơn vị được Công ty Xuân Thành Quảng Nam chọn mặt gửi vàng tổ chức tour trọn gói 2 ngày 1 đêm bao gồm tổ chức team building kèm với gala dinner. Trong khuôn khổ chương trình nghỉ dưỡng sau 2 năm đại dịch Covid-19 và chào mừng công ty Xi Măng Xuân Thành đã đạt được những thành tựu nhất định, ban giám đốc công ty Xuân Thành đã lên kế hoạch cho tất cả các cán bộ nhân viên công ty nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Hội An – Quảng Nam, với tổng trên 600 khách.

Tổ chức team building cho công ty Xi Măng Xuân Thành
Tổ chức team building cho công ty Xi Măng Xuân Thành

Giới thiệu chương trình tổ chức team building và gala dinner

Chương trình tổ chức team building được lên kế hoạch bài bản và chi tiết, 600 khách chia làm 3 đoàn bắt đầu từ 27/06/2022 đến 30/06/2022 cho 3 giai đoạn khác nhau, 12 chiếc xe 45 chỗ của Nano Travel đã thay phiên nhau đưa đón khách trọn gói tại trụ sở công ty Xi Măng Xuân Thành Quảng Nam thị trấn Thạnh Mỹ.

Tổ chức Team Building có thưởng giữa các đội

MC hoạt náo của công ty Nano Travel đã chia các thành viên trong công ty thành nhiều đội khác nhau, chơi hoạt náo và thi đua dưới nền nhạc sập sình khá vui nhộn, giải thưởng chỉ là phụ, nhưng kết quả chính đã mang lại cho toàn bộ công ty Xuân Thành có 1 buổi giải lao thật ý nghĩa và hiệu quả sau một thời gian dài làm việc.

Chương trình tổ chức team building vui tươi sôi động
Chương trình tổ chức team building vui tươi sôi động

Có một vài thành viên không tham gia được team building nên đã đứng ngoài và cổ vũ cho vận động viên cũng không kém phần sôi động. Những tiếng tung hô, động viên đồng đội của mình 2 bên cánh sân khấu đã mang lại rất nhiều niềm vui.

Tinh thần đồng đội luôn luôn đặt lên trên
Tinh thần đồng đội luôn luôn đặt lên trên

Sau chương trình team building, các thành viên lại tiếp tục tự do tắm biển và tắm khoáng trước hồ bơi tại khách sạn Mường Thanh để tiếp tục chương trình Gala Dinner trong đêm.

Tiệc Gala Dinner các thành viên khoe nhau tiếng hát

Chương trình Gala dinner đã được lên kế hoạch ko kém phần chặt chẽ, tất cả mọi chỗ ngồi, chương trình, hoạt náo có thưởng cũng được chuẩn bị từ trước. Đúng 19:00 bắt đầu gala dinner, MC đã giới thiệu đại diện Ban giám đốc công ty Xuân Thành lên phát biểu cũng như bắt đầu nâng ly chào mừng.

Đêm gala dinner không kém phần vui nhộn
Đêm gala dinner không kém phần vui nhộn

Nhiều anh chị em trong công ty đã mạnh dạn đăng ký rất nhiều bài hát cũng như xung phong chơi trò chơi nhỏ của MC đã chuẩn bị, những đội nào chiến thắng cũng nhận được 1 phần quà từ đại diện Ban Giám Đốc công ty Xuân Thành.

Đại diện Ban giám đốc lên trao quà cho người chiến thắng
Đại diện Ban giám đốc lên trao quà cho người chiến thắng

Đại diện giám đốc Nano Travel lên trao hoa và quà trong đêm Gala Dinner

Công ty Xi Măng Xuân Thành là một đối tác lớn mà Nano Travel mong muốn giữ vững mối quan hệ dài lâu, mong muốn là đối tác chiến lược trong tương lai. Hiểu rõ vấn đề đó Ban Giám Đốc Của Nano Travel ông Tăng Văn Điệp, đã có buổi gặp gỡ, tặng hoa và quà đến với đại diện Ban Giám Đốc của công ty Xuân Thành Quảng Nam ông Lê Quang Phước – Tổng Giám Đốc.

Giám Đốc Nano Travel trao hoa và quà
Giám Đốc Nano Travel trao hoa và quà

Chương trình nghỉ dưỡng kết hợp tổ chức team building đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó công ty Nano Travel đã nâng cao vị thế của mình trên trường Du Lịch và Lữ Hành tại Đà nẵng. Nano Travel là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín tại Đà nẵng.

Các đơn vị có nhu cầu hợp tác các mảng du lịch, xin vui lòng liên hệ số hotline của Nano Travel 0935417257.

Đánh giá:
4.8/6