Thông tin sự kiện Tuyệt Vời Đà Nẵng 2020

Lễ hội Tuyệt vời Đà Nẵng 2020 do Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết đã được UBND TP thống nhất tổ chức lễ hội này vào tháng 6 tới, tùy thuộc diễn biến dịch bệnh Covid-19.

Tuyệt vời Đà Nẵng được nâng cấp từ sự kiện Điểm hẹn mùa hè
Sự kiện được nâng cấp từ sự kiện Điểm hẹn mùa hè

UBND thành phố đồng ý chủ trương Sở Du lịch chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình lễ hội Tuyệt vời Đà Nẵng 2020. Đây cũng là một sự kiện thường niên Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè được nâng cấp thành Lễ hội Tuyệt vời Đà Nẵng tổ chức hàng năm từ tháng 6 đến tháng 9 để phục vụ người dân và du khách.

Thời gian dự kiến sự kiện Tuyệt vời Đà Nẵng 2020

Lễ hội sẽ dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6/2020 với nhiều sự kiện đặc sắc, hấp dẫn, lễ hội dự kiến kéo dài từ tháng 6 – 9 tại các bãi biển du lịch (gồm Mỹ Khê, Phạm Văn Đồng, Non Nước, Nguyễn Tất Thành), trung tâm thành phố và các khu, điểm du lịch khác trên địa bàn TP Đà Nẵng (như Bà Nà Hills, Công viên Châu Á, Công viên khoáng nóng Núi Thần Tài).

Kế hoạch tổ chức các hoạt động

Lễ hội chia thành 2 giai đoạn, trong đó có tuần lễ cao điểm 7 ngày (thời gian cụ thể sẽ đề xuất sau khi Việt Nam công bố khi hết dịch).

Lễ Hội Tuyệt vời Đà Nẵng 2020 Trong tuần cao điểm, có 5 hoạt động chính gồm: lễ khai mạc, lễ hội âm nhạc, trình diễn flashmob bikini, nghệ thuật sắp đặt trên bãi biển, lễ hội ẩm thực Việt Nam.

Lễ hội ẩm thực trong sự kiện
Lễ hội ẩm thực trong sự kiện

Ngoài ra, còn có 14 hoạt động phụ trợ và 5 hoạt động khác được tổ chức đi kèm như: khai trương mùa du lịch biển 2020; thi đắp tượng cát trên biển; biểu diễn nhạc hòa tấu, cuộc thi đua thuyền thúng trên biển; ngày hội miền biển; hoạt động bảo vệ môi trường Vì một bãi biển sạch đẹp; không gian trưng bày các sản phẩm thân thiện môi trường; gian hàng kích cầu du lịch.

Liên hệ ngay Nano Travel để đặt khách sạnvé bà nà hill rẻ nhất

Việc tổ chức lễ hội này cũng sẽ kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm dịch vụ phục vụ du lịch để quảng bá đến du khách, góp phần tăng thời gian lưu trú và kích thích khách chi tiêu nhiều hơn, đồng thời tiếp tục huy động các nguồn lực xã hội hóa để tổ chức thêm nhiều sự kiện tăng thêm sức hấp dẫn cho du lịch Đà Nẵng.

Kích cầu du lịch Đà Nẵng sau đại dịch

Review đà nẵng

Lễ hội Tuyệt vời Đà Nẵng 2020 là sự kiện được hứa hẹn trở thành chương trình lễ hội đặc sắc, hấp dẫn, phục vụ người dân và du khách trong năm 2020. Cũng như công ty Nanotravel sẽ đồng hành cùng với du khách trong sự kiện Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè trong các hoạt động sắp tới. Cảm ơn các bạn đã đến chúc các bạn có một mùa du lịch đến với Đà Nẵng thật tuyệt vời.

Đánh giá:
5/3