Lịch bắn pháo hoa Đà Nẵng DIFF 2023 mới nhất

Lịch bắn pháo hoa lần thứ 11 của lễ hội pháo hoa DIFF 2023 đã được công bố. Toàn bộ các thông tin về lễ hội sẽ được cập nhật ngay sau bài viết. Cùng theo chân Nano Travel cập nhật các tin tức mới nhất, mời các bạn đón đọc!

Chủ đề của lễ hội pháo hoa Đà Nẵng DIFF 2023

Sau ba năm tạm dừng tổ chức lễ hội pháo hoa DIFF vì dịch bệnh. Do đó, năm 2023 là năm vô cùng đặc biệt với tên chủ đề “Thế giới không khoảng cách”. Tên chủ đề năm nay khá đặc biệt bởi không chỉ tôn vinh sự phục hồi mạnh mẽ về mặt du lịch của thế giới. Mà còn gửi lời cảm ơn đối với những người hùng hy sinh thầm lặng. Lời chia sẻ động viên với những gia đình nạn nhân bị ảnh hưởng từ đại dịch này.

Chủ đề DIFF 2023 - Thế giới không khoảng cách
Chủ đề DIFF 2023 – Thế giới không khoảng cách

Ngoài ra, với nhiều sự kiện sôi động rực rỡ hấp dẫn trong thời gian diễn ra lễ hội pháo hoa. Đà Nẵng sẽ là địa điểm hội tụ, kết nối toàn cầu. Từ đó thổi bùng lên ngọn lửa sức sống mạnh mẽ đầy nhiệt huyết. Đặc biệt là tinh thần đoàn kết hỗ trợ nhau của 5 châu lục vượt qua những khó khăn, thử thách trong những năm qua. Tất cả sẽ tạo nên tình hữu nghị giữa các quốc gia thuộc các châu trên thế giới tại Đà Nẵng.

Lịch các quốc gia tham dự lễ hội bắn pháo hoa Đà Nẵng 2023

Như đã đề cập trong phần trên, Lễ hội Pháo hoa Đà Nẵng không chỉ đơn thuần là một sự kiện giao lưu giữa các quốc gia mà còn là một cơ hội để thúc đẩy tình hữu nghị và giao lưu văn hóa. Điều này không chỉ tạo ra sự khăng khít giữa các quốc gia mà còn tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế. Chính vì thế, Lễ hội này thu hút sự tham gia của nhiều quốc gia trên toàn thế giới và là nơi để bạn bè từ khắp năm châu tập trung đến.

DIFF năm 2023 sẽ có sự tham gia của 8 đội pháo hoa (bao gồm đôi chủ nhà). Sau đây Nano Travel xin gửi đến quý khách hàng các quốc gia tiêu biểu tham dự DIFF lần này.

  • Anh
  • Italy
  • Pháp
  • Australia
  • Canada
  • Phần Lan
  • Việt Nam (đội chủ nhà đến từ Đà Nẵng)

Thời gian trình diễn của mỗi đội sẽ điễn ra trong vòng 20 phút. Hai đội cuối cùng chiến thắng sẽ tham dự đêm chung kết vào ngày 8/7/2023. Cùng chờ đón bữa tiệc sắc màu cùng Nano bạn nhé!

Lịch bắn pháo hoa và các chủ đề tranh tài

Theo dự kiến thì lịch bắn pháo hoa DIFF 2023 sẽ được khai mạc vào tối ngày 2/6/2023. Với sự mở đầu của hai đội thi Phần Lan và chủ nhà (Việt Nam đến từ Đà Nẵng). Đêm tiếp theo sẽ là sự tranh tài của đội Canada và Pháp vào đêm ngày 10/6/2023. Đêm ngày 17/6/2023 sẽ là sựu tranh tài pháo hoa của Úc và Italy cuối cùng là đội Ba Lan – Anh. Đặc biệt đêm chung kết sẽ diễn ra tối 8/7 lúc 18 giờ.

Lịch bắn Pháo Hoa Quốc tế Đà Nẵng
Lịch bắn Pháo Hoa Quốc tế Đà Nẵng

Ngoài ra, mỗi quốc gia sẽ có các chủ đề theo từng đêm mà Ban Tổ Chức đã định sẵng. Với tổng cộng 5 chủ đề tương ứng với 5 đêm tổ chức hội thi. Cụ thể các chủ đề như sau: “Tình yêu không khoảng cách – Hòa bình cho thế giới – Bình đẳng cho nhân loại – Sáng tạo không giới hạn – Phát triển du lịch bền vững”.

Sự kiện WOW Đà Nẵng song hành cùng DIFF 2023

Đồng hành cùng lễ hội pháo hoa DIFF 2023 tập đoàn Sun Group đã có chuỗi sự kiện. Nhằm gia tăng sự trải nghiệm du lịch cho du khách, với tên gọi “WOW Đà Nẵng”. Đây cũng là một trong những chuỗi sự kiện con nằm trong “WOW Việt Nam”. Lần này các địa điểm nổi bật như: Sun World Ba Na Hills hay các địa điểm Công viên châu Á – Asia Park sẽ là nơi tổ chức nhiều lễ hội trò chơi hấp dẫn. Chúng bao gồm các hình thức quảng bá du lịch bằng âm nhạc, nghệ thuật, vật dụng dân gian… Tất cả với mục đích “Không khoảng cách” sau dịch bệnh.

Tập đoàn Sun Group đồng hành cùng DIFF 2023
Tập đoàn Sun Group đồng hành cùng DIFF 2023

Đặc biệt tại DIFF 2023 tập đoàn Sun Group là doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng UBND thành phố Đà Nẵng trong công tác chuẩn bị lịch bắn pháo hoa và sự kiện WOW. Điều này là sứ mệnh “Làm đẹp những vùng đất” của tập đoàn Sun Group. Nhằm quảng bá du lịch Việt ra cùng bạn bè thế giới. Kéo gần khoảng cách tình hữu nghị giữa các quốc gia.

Kinh phí dự trù cho chuỗi sự kiện lần này lên đến gần 150 tỷ đồng được Sun Group tài trợ toàn bộ. Đây có lẽ là một cơn sốt du lịch Đà Nẵng trong thời gian đến. Do đó đừng chần chừ mà hãy luôn câp nhật lịch bắn pháo hoa, đặt vé ngay để tận hưởng. Tất cả sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước ghé thăm sự kiện đặc biệt này.

Booking vé pháo hoa ở đâu chất lượng?

Các thông tin về lịch bắn pháo hoa đã được cập nhật nhưng bạn chưa biết booking vé ở đâu chất lượng giá tốt. Công ty Nano Travel một đại lý lớn nằm ngay tại thành phố lễ hội với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ du lịch. Đây sẽ là nơi uy tín chất lượng mà bạn nên đặt vé pháo hoa. Hãy liên hệ ngay tổng đài hỗ trợ du khách qua 0935417257 để được tư vấn miễn phí.

Lời kết lịch bắn phóa hoa DIFF 2023

Như vậy các thông tin về lịch bắn pháo hoa 2023 đã được Nano Travel cập nhật. Mong rằng qua bài viết này các bạn có thể nhanh chóng đặt vé để có thể tham gia lễ hội nhanh chóng. Và đừng quên tổng đài hỗ trợ du khách 0935417257 của Nano Travel.

Hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng trong các chuyến đi!!!

Đánh giá:
5/21