Lễ hội té nước Aqua League Cocobay 2019

Aqua League 2019 – Khuấy đảo không gian cùng bữa tiệc âm nhạc và đại chiến nước

  • Thời gian: ngày 13 – 14/07/2019
  • Địa điểm: Cocobay Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 11:00AM – 11:00PM

Chào đón Lễ hội té nước Aqua League – một lễ hội nước đỉnh cao lớn nhất được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một không gian giải trí mùa hè vô cùng sôi động. Với sự kết hợp giữa thể thao nước độc đáo cùng những màn biểu diễn tầm cỡ, hấp dẫn của sân khấu âm nhạc, đại chiến Aqua League tổ chức tại Cocobat Đà Nẵng là một sân chơi cực kỳ thú vị dành cho bạn.

Điểm nhấn độc đáo nhất tại Lễ hội té nước Aqua League 2019 chính là đấu trường đại chiến nước lớn nhất Việt Nam, được đầu tư 100 tấn các loại thiết bị. Tham gia Đại chiến nước du khách sẽ được trải nghiệm cuộc chiến sôi động, nơi các “team” sẽ thực hiện một cuộc chiến không khoan nhượng tại khu vực sân khấu chính. Trong âm thanh sôi động của những bản nhạc EDM, du khách sẽ được thỏa thích vui chơi, trải nghiệm cùng những người bạn của mình. Cùng với Đại chiến nước là những trò chơi độc đáo như đường trượt nước khổng lồ, mê cung bóng hơi, bức tường thác nước, đường trượt bowling… Những trò chơi thú vị có một không hai này sẽ làm khuấy đảo mùa hè của du khách hơn bao hết.

Hào hứng và đáng mong đợi nhất tại Lễ hội té nước Aqua League là sự xuất hiện của một bữa tiệc âm nhạc siêu hoành tráng và ấn tượng. Sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đỉnh cao quốc tế như Rapper, ca nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc – Jay Park, cùng DJ trên tuổi Pumkin sẽ đem đến một không gian âm nhạc cuồng nhiệt và sảng khoái.

ẤN TƯỢNG VỚI DÀN LINE-UP AQUA LEAGUE

Dàn line-up của Aqua League đã lộ diện với những cái tên đình đám của âm nhạc trong nước và quốc tế. Cống hiến đến du khách những màn trình diễn xuất sắc xuyên suốt hai ngày tổ chức sự kiện là 15 nghệ sĩ:

𝐍𝐠à𝐲 𝟏𝟑/𝟕: Kay Trần, Lou Hoàng, Chi Pu, Bảo Anh, Tóc Tiên, Suni Hạ Linh, MONSTAR và Soobin Hoàng Sơn.

𝐍𝐠à𝐲 𝟏𝟒/𝟕: JustaTee, BigDaddy,  MAIA, Phương Ly, Binz, DJ Pumkin và Jay Park

Bên cạnh đó Aqua League còn đem đến cho du khách bữa tiệc âm nhạc điện tử đỉnh cao được thực hiện bởi dàn DJ và rất nhiều nghệ sĩ khác.

GIÁ VÉ

Nano Travel chính thức làm đại lý vé AQUA LEAGUE Cocobay. Nano Travel cung cấp đến du khách dịch vụ đặt vé tại Lễ hội té nước Aqua League với mức vé áp dụng cho pass lẻ như sau:

  • Gía của Pass 1 ngày : VND 600,000/người (kèm 01 túi quà tặng)
  • Gía của Pass 2 ngày : VND 900,000/người (kèm 01 túi quà tặng)

Gía pass được áp dụng đồng giá cho trẻ em và người lớn.

Để đặt vé xin vui lòng liên hệ: 0935.417.257 – 02363.769.479

Link sự kiện trên Facebook

Đánh giá:
(Xin vui lòng đánh giá)