Lễ hội hoa Tulip bà nà hill lớn nhất Việt nam

Nội dung

Hằng năm, cứ mỗi mùa xuân về Bà nà hill lại tổ chức lễ hội hoa Tulip lớn nhất Việt nam mới hơn 1,5 triệu đoá hoa, sự kiện kéo dài từ 20/1 đến 20/3 tức là từ 26 âm tết nguyên đán.

Xứ sở muôn hoa bà nà hill
Xứ sở muôn hoa bà nà hill

Lễ hội hoa Tulip bà nà hill có gì đặc sắc

Lễ hội hoa Tulip trên bà nà hill

Vốn là đặc sản hằng năm của Sun World Bà nà hill, lễ hội hoa xuân Bà nà hill sẽ mang cho quý du khách chiêm ngưỡng cả một rừng hoa khoe sắt màu, nhiều loại hoa được mang đến từ 54 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đúng chủ đề “Xứ sở muôn hoa”, cả quảng trường sẽ tràn ngập hoa khoe sắc, hàng ngàn loài hoa kết thành cổng chào mừng, trong khu vườn Le Jardin D’Amour hoa sẽ kết thành những tấm thảm màu sắt bất tận như một xứ sở thần tiên.

Những loại hoa nổi tiếng trên thế giới

Không thể nhắc đến những loài hoa nổi tiếng trên thế giới cũng góp mặt trong lễ hội hoa lần này, nếu bạn một trong những tín đồ hoa, thì không thể không biết queen of the night, Fabio, Queensland, flash point,  hoa Fancy Frills, Negrita… 

Những cành hoa khoe sắc
Những cành hoa khoe sắc

Chưa hết, hơn 54 giống hoa hồng trên thế giới như Alexander of Kent, Johann wolfgang von Goethe… đến các giống hồng bụi Autumn rouge, Caramel Antike, Catalina,… đến từ các quốc gia như Anh, Pháp, Nhật, Mỹ, Thổ Nhĩ Kì… không thể thiếu trong lễ hội hoa Tulip bà nà hills tết này.

Hoa Tulip trên quảng trường
Hoa Tulip trên quảng trường

Show nhạc trong lễ hội hoa bà nà hill

Sắc đẹp không chưa đủ, lễ hội lần này phá vỡ các kỷ lục của các năm trước, bên cạnh sẽ có những show nhạc cực kỳ sinh động, bắt đầu từ 10h sáng đến 15h chiều tại sân khấu club và sân khấu vườn hoa. Với ba show diễn mỗi ngày, sẽ liên tục khấy động không gian rực rỡ, kể cho quý du khách nghe về câu chuyện sự tích những loài hoa, tượng trưng cho tình yêu, sang trọng và sự vĩnh cửu.

Vũ công đến từ châu Âu trong lễ hội hoa Tulip
Vũ công đến từ châu Âu trong lễ hội hoa Tulip

Những vũ đạo tuyệt vời hòa với âm nhạc đến từ những model châu Âu, sẽ cho quý khách chiêm ngưỡng thứ âm nhạc đẳng cấp thế giới ngay tại định núi chúa trong lễ hội hoa Tulip bà nà hill này.

Giá vé lên cáp treo bà nà hill

Để chiêm ngưỡng lễ hội hoa Tulip bà nà hill 2020, quý khách cần đặt cho mình những tấm vé cáp treo lên Bà nà, tại đây chúng tôi cung cấp cho quý du khách những tấm vé bà nà hill giá rẻ hơn giá công bố, đặt trực tiếp không cần chen lấn mất thời gian của quý khách.

Giá vé cáp người lớn [field “service_price_nano” post_id=1292]
Giá vé cáp trẻ em [field “service_price_nano_kids” post_id=1292]

Lên bà nà hill ăn buffet nào giá rẻ và ngon nhất, tham khảo thêm giá vé buffet chỉ từ 225.000 đ/ người, và những nhà hàng buffet bà nà hill. Đặt chung với combo cáp và ăn buffet sẽ có giá ưu đãi hơn. Như vậy, tết này quý khách nếu tham quan Bà nà hill, quý khách sẽ được checkin, thưởng thức không khí hoa xuân tràn ngập trong lễ hội hoa Tulip mùa xuân trên Bà nà hills.

Sự kiện Lễ hội hoa Tulip bà nà hill trên Facebook.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trên Oa Zalo