Kinh Nghiệm Mua Vé Cano Cù Lao Chàm Hội An

Cẩm nang du lịch - 17/07/2019

Du lịch Cano Cù Lao Chàm Hội An là một trong những hoạt động mùa hè vô cùng sôi nổi, hấp dẫn và là sự lựa chọn đầy hào hứng dành cho du khách khi đến với thành phố biển miền Trung. Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 50km, để đến được đảo Cù Lao Chàm du khách sẽ phải thay đổi qua vài phương tiện. Nano Travel xin giới thiệu đến du khách một số thông tin về vé cano Cù Lao Chàm. Hi vọng những thông tin hữu ích từ Nano Travel sẽ giúp du khách có được một chuyến du lịch trải nghiệm mùa hè thật tuyệt vời tại hòn đảo xinh đẹp của miền Trung này.

Các mức giá Cano Cù Lao Chàm Hội An

Giá vé cù lao chàm người lớn 490.000đ
Giá vé cù lao chàm trẻ em 245.000đ

Vé cano Cù Lao Chàm đều xuất phát từ bến Cửa Đại vào lúc 8g30 sáng và 14g chiều hằng ngày. Du khách cần lưu ý về thời gian để không bỏ lỡ chuyến du lịch tham quan của mình.

Cano đến Cù Lao Chàm
Cano đến Cù Lao Chàm

Những Thông Tin Vê Dịch Vụ Vé Cano Cù Lao Chàm Hội An

Với sự đầu tư về dịch vụ du lịch tham quan đảo Cù Lao Chàm, hiện tại du khách có thể lựa chọn tàu cano cao tốc với 3 loại số lượng chỗ ngồi là 20 chỗ ngồi, loại 25 chỗ ngồi hoặc 35 chỗ ngồi. Du khách có thể lựa chọn các loại tàu khác nhau, tùy thuộc vào số lượng đoàn của mình.

Cano cao tốc ra Cù Lao Chàm
Cano cao tốc ra Cù Lao Chàm

Vé cano Cù Lao Chàm áp dụng với các mức giá: tàu 25 chỗ ngồi (9 triệu), 35 chỗ ngồi (11 triệu). Tùy thuộc vào số lượng đoàn của bạn để cân nhắc việc lựa chọn loại cano cho phù hợp. Ngoài ra bạn còn có thể ghép đoàn với đoàn khác để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi. Vé cano Cù Lao Chàm là chi phí cho hoạt động di chuyển bằng cano và tham gia hoạt động lặn ngắm san hô. Tuy nhiên du khách cần lưu ý giá vé trên chưa bao gồm vé tham quan đảo Cù Lao Chàm. Khi dừng chân tham quan các địa điểm du lịch tại đảo Cù Lao Chàm du khách sẽ phải mua vé tham quan 140.000 đồng. Đây là chi phí bắt buộc, được quy định cụ thể tại đây.

Tàu du lịch Cù Lao Chàm
Tàu du lịch Cù Lao Chàm

Kinh nghiệm đi Cano Cù Lao Chàm Hội An

Tùy theo từng thời điểm, tàu cano đi Cù Lao Chàm vào ngày thường, ngày lễ và đặc biệt là mùa cao điểm du lịch sẽ có mức giá khác nhau có thể cao hơn.

Mức giá vé ngày thứ bảy và chủ nhật sẽ khác hơn so với các ngày trong tuần.

Mùa hè, tàu cano ra đảo Cù Lao Chàm sẽ hoạt động xuyên suốt cả tuần.

Vào mùa mưa bão, phụ thuộc vào tình hình thời tiết mà lịch trình chuyến đi sẽ có một số thay đổi.

Nếu thời tiết xấ, cano sẽ không xuất bến để đảm bảo an toàn cho du khách.

Khách tham quan Cù Lao Chàm được quy định cụ thể về số lượng người/ 1 ngày nên các dịch vụ thuê cano riêng bị hạn chế.

Du khách cần cân nhắc về việc thuê cano riêng cho đoàn đông để tiết kiệm chi phí.

vé cù lao chàm giá rẻ

Phương Tiện Di Chuyển

Để di chuyển đến Cù Lao Chàm, ngoài sự lựa chọn tàu cano, du khách còn có thể sử dụng một số phương tiện di chuyển khác như:

  • Cano cao tốc
  • Thuyền gỗ
  • Thuyền đánh cá
  • Bè phao
 Thuyền gỗ ra Cù Lao Chàm
Thuyền gỗ ra Cù Lao Chàm

Sự đa dạng và phong phú của các phương tiện di chuyển ra đảo giúp du khách có thể tự do, thoải mái lựa chọn. Nếu bạn là một người thích cảm giác dềnh dàng, dùng dằng của biển cả hãy thử qua thuyền gỗ, thuyền đánh cá. Ngược lại nếu bạn là một người ưa chuộng cảm giác được lướt sóng, vi vu cùng gió biển thì cano cao tốc sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn nhất dành cho bạn. Du khách hãy yên tâm tham gia hoạt động trải nghiệm trên các phương tiện bởi loại hình phương tiện nào cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ, đảm bảo an toàn cho du khách. Tùy thuộc vào sức khỏe, sở thích cũng như túi tiền mà du khách có thể lựa chọn một phương tiện di chuyển phù hợp.

Quý khách đi trên tàu ra Cù lao chàm
Quý khách đi trên tàu ra Cù lao chàm

Tàu di chuyển đến Cù Lao Chàm àn nước trong vắt tại Cù Lao Chàm Nano Travel xin giới thiệu đến du khách một số thông tin về vé cano Cù Lao Chàm. Một địa điểm hấp dẫn, với những hoạt động giải trí tiêu biểu chắc chắn sẽ mang đến cho du khách một không gian mùa hè hào hứng và ấn tượng. Hãy cùng trải nghiệm một kì nghỉ thật đặc biệt và khó quên bên cạnh hội bạn bè và những người thân thương nhất của mình tại hòn đảo Cù Lao Chàm xinh đẹp.

Để mua vé đi Cù Lao Chàm xin liên hệ: 0935.417.257 – hoặc chat trực tiếp.