Khách sạn Đà Nẵng
Tìm kiếm khách sạn Đà nẵng gần biển view đẹp xịn xò cho chuyến đi của bạn thêm thú vị hơn, cùng khám phá chuỗi khách sạn villa resort Đà nẵng với giá cực hấp dẫn tại đây nhé.

Top khách sạn Đà nẵng nổi bật

Khách sạn Mikazuki Đà Nẵng

Khách sạn mikazuki đà nẵng
Play Video about Khách sạn mikazuki đà nẵng

Mikazuki Hotel là 1 trong những khách sạn Đà nẵng gần biển, với tiêu chuẩn 5 sao cách trung tâm thành phố 9 km và sân bay quốc tế đà nẵng 10 phút di chuyển. Với kiến trúc văn hóa Nhật Bản giữa lòng thành phố Đà nẵng, Mikazuki thu hút số lượng khách về lưu trú ngày một gia tăng. 

Khi du lịch Đà nẵng và lưu trú tại Mikazuki, tại đây bạn có thể tận hưởng không khí buổi sáng tuyệt vời tại hồ bơi vô cực trên sân thượng với với tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển xịn xò. Với tổng số lượng 294 phòng mikazuki mới và 48 phòng Hinode Garden View, bao gồm các phòng như Mikazuki deluxe, Mikazuki premium, Mikazuki Family… được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Xem thêm

Vì sao đặt phòng qua Nano Travel

Tư vấn khách sạn Đà nẵng theo yêu cầu của khách hàng linh động nhất

Chi phí linh hoạt, hợp lý – không phát sinh. Cam kết rẻ hơn các đối tác khác

Chăm sóc khách hàng online 24/7 có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh cho chuyến đi của quý khách trọn vẹn

Hệ thống Khách sạn Đà nẵng

Khách sạn Đà nẵng view biển là một trong những khách sạn có lượng tìm kiếm nhiều nhất tại thành phố Đà Nẵng. Với tiêu chuẩn khách sạn từ 3 sao đến 5 sao đẳng cấp. Nano Travel đã làm hài lòng hơn 10.000+ khách hàng đã lưu trú tại Đà nẵng. Hãy tiết kiệm thời gian cho chuyến đi của bạn, hãy để Nano Travel phục vụ quý du khách tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Giá cả cam kết phải chăng.

Golden bay giảm giá mùa dịch

Khách sạn Golden Bay Đà Nẵng

Thành phố biển Đà Nẵng nổi tiếng là xứ du lịch hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Không chỉ vì có nhiều danh lam thắng

Đánh giá:
(Xin vui lòng đánh giá)