Điểm bắn pháo hoa đón giao thừa tại Đà Nẵng

Nội dung

Sau kế hoạch bắn pháo hoa Đà nẵng đón giao thừa tết Tây 2020 bị bỏ lỡ, người dân Đà nẵng lại háo hức chờ đón pháo hoa đêm giao thừa tết Canh Tý 2020 tại 3 điểm.

Theo cập nhật mới nhất, UBND Thành phố Đà nẵng ngày 21/01 đã xác nhận địa điểm bắn pháo hoa xuân Cánh tý sẽ được bắn từ 15 phút gồm khu vực Cầu Nguyễn văn Trỗi, trước trung tâm hành chính quận Liên Chiểu và huyện Hòa Vang.

Những điểm bắn pháo hoa đón giao thừa Đà Nẵng

Pháo hoa giao thừa xuân Canh Tý
Đà nẵng sẽ bắn pháo hoa giao thừa xuân Canh Tý

Không giống với pháo hoa Quốc Tế Đà nẵng khi âm nhạc kết hợp pháo hoa trình diễn, thì pháo hoa đón giao thừa trong đêm 25/01 sẽ có màn trình diễn 15 phút không nhạc nền, như vậy người dân sẽ có cơ hội ngắm hàng ngàn quả pháo hoa ở 3 địa điểm như trên.

Dưới đây là địa điểm cụ thể cho quý du khách khi du lịch Đà nẵng và mong muốn thưởng thức Pháo hoa đêm giao thừa xuân Canh Tý.

Cầu Nguyễn Văn Trỗi 

Vị trí giáp ranh giữa quận Sơn trà và Ngũ Hành Sơn, quý du khách có thể đứng trên cầu Trần Thị Lý hoặc 2 bên cầu sông Hàn (đường Bạch Đằng và trên cầu Rồng). Nếu quý khách lưu trú gần biển mỹ khuê thì đây là địa điểm gần nhất.

Pháo hoa Đà nẵng đón giao thừa xuân Canh Tý
Pháo hoa Đà nẵng đón giao thừa xuân Canh Tý

Xem địa chỉ Google maps Cầu Nguyễn văn Trỗi

Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu

Nếu quý khách lưu trú tại bãi biển Nguyễn Tất Thành, Xuân Thiều thì đây là địa điểm bắn pháo hoa lý tưởng để xem nhất. Nằm trên trục đường Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan.

Xem địa chỉ Google maps Trung Tâm Hành Chính Quận Liên Chiểu

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Vang

Cách xa khu vực trung tâm thành phố địa điểm, khu vực này giành cho người dân huyện Hòa Vang thích hợp nhất để đón giao thừa.

Địa chỉ Google maps Huyện Hòa Vang.

Như vậy theo kế hoạch, từ 0:00 sẽ bắt đầu bắn pháo hoa đón giao thừa Đà nẵng chào xuân Canh Tý, các bạn nên đến sớm từ 15-30 phút để tìm cho mình địa điểm thích hợp xem Pháo hoa nhất.

Bên cạnh đó, nếu bạn là người yêu thích pháo hoa Đà Nẵng, thì hằng năm từ tháng 4, Đà nẵng sẽ tổ chức cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế trên dòng sông hàn. Đừng quên đón chào những sự kiện mới nhất từ Nano Travel.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trên Oa Zalo