Một trong số những trải nghiệm được du khách yêu thích hiện nay khi tới Đà Nẵng, đó là ngắm thành phố về đêm trên dòng sông Hàn thơ mộng. Và vấn đề được du khách quan tâm đó là mua vé du thuyền sông Hàn ở đâu để có mức giá rẻ nhất. Bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời.

Giá vé du thuyền sông hàn khuyến mãi NANO TRAVEL

Giá vé du thuyền – người lớn 120.000đ /người
Giá vé du thuyền – trẻ em (1m-1m3) 100.000đ

Lưu ý: mùa cao điểm quý khách nên đặt trước để giữ ghế, vì thời gian full du thuyền rất sớm.

Thời gian du thuyền sông Hàn xuất bến

Du thuyền sông hàn được chia làm 3 mốc giờ xuất phát vào mùa cao điểm, đó là lúc 7h15, 8h15 và 9h15

  • 7:15 – 8:15 xuất sớm nhất
  • 8:15 – 9:15: xuất đi du thuyền và xem cầu rông phun lửa (cần đặt sớm vì rất dễ hết chỗ)
  • 9:15 – 10:15: xuất đi cuối.

Khám phá lịch trình du thuyền sông Hàn

Bên cạnh vấn đề mua vé du thuyền đi sông Hàn ở đâu với mức chi phí rẻ nhất, thì lịch trình khám phá du thuyền sông Hàn cũng là điều mà bất kì du khách nào cũng nên biết, để không bỏ lỡ chuyến trải nghiệm thú vị này tại Đà Nẵng.

Vé du thuyền sông hàn trải nghiệm sông hàn về đêm
Vé du thuyền sông hàn trải nghiệm sông hàn về đêm

Du thuyền sông Hàn sẽ bắt đầu xuất phát vào khung giờ 20h hàng ngày và kết thúc vào lúc 21h30, điểm đón khách là tại cảng sông Hàn. Du thuyền sẽ di chuyển và đưa du khách tham quan toàn cảnh của Đà Nẵng lúc đêm về ở trên dòng sông Hàn bình yên và thơ mộng.

Ngồi trên du thuyền, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cận cảnh 5 cây cầu nổi tiếng làm nên tên tuổi của thành phố Đà Nẵng là cầu Quay, cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cầu Thuận Phước và cầu Nguyễn Văn Trỗi. Đặc biệt, nếu di du thuyền vào thời điểm cuối tuần, du khách sẽ được chứng kiến khoảnh khắc Rồng phun nước và phun lửa tại vị trí của cầu Rồng. Khi kết thúc tham quan, du thuyền sẽ trả khách ở cảng sông Hàn.

Có một điều du khách nên lưu ý, đó là dù đã mua vé du thuyền đi sông Hàn tuy nhiên tour du thuyền hoàn toàn có thể thay đổi lịch trình tham quan, thời gian xuất phát căn cứ vào điều kiện thời tiết thực tế, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ du khách.

Du thuyền sông Hàn mang đến những trải nghiệm gì?

Với tấm vé du thuyền đi sông Hàn, bạn sẽ có cơ hội ngồi ở vị trí view đẹp để thưởng ngoạn toàn cảnh đẹp lung linh lúc đêm về ở hai bên bờ sông Hàn.

Thưởng thức các món ăn nhẹ như bún bò, cơm chiên hay món mì Quảng nổi tiếng.

Thưởng thức nhiều món ăn ngon, hấp dẫn được trực tiếp chế biến bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm.

Có cơ hội thưởng thức rất nhiều tiết mục múa Champa đặc sắc.

Tham gia chương trình hát cho nhau nghe.

Nên mua vé đi du thuyền sông Hàn vào thời điểm nào đẹp nhất?

Du khách xem pháo hoa trên du thuyền
Du khách xem pháo hoa trên du thuyền

Trải nghiệm du thuyền sông Hàn có lịch trình vào các ngày trong tuần. Nếu bạn đến Đà Nẵng và có thời gian, thì tham gia tour du thuyền sông Hàn cũng là một trải nghiệm đáng nhớ khoong nên bỏ qua. Tuy nhiên, thời điểm cuối tuần sẽ là đẹp nhất. Lý do là vì thời điểm cuối tuần lượng người trên con phố và 2 bên bờ sông Hàn rất lớn, hàng quán bán nhiều với những ánh đèn điện thắp lung linh. Bên cạnh đó, còn có cơ hội cầu Rồng phun nước va phun lửa.

Ngoài dịp cuối tuần, thì ngồi du thuyền ngắm pháo hoa vào dịp thành phố tổ chức sự kiện pháo hoa quốc tế cũng là trải nghiệm tuyệt vời mà bất kì ai cũng muốn thử một lần. Tuy nhiên, giá vé du thuyền vào thời điểm diễn ra sự kiện này thường rất cao và khó mua. Nếu muốn, bạn cần phải tiến hành đặt mua trước.

Mua vé du thuyền sông Hàn ở đâu?

Để tránh tình trạng hết vé nhưng vẫn chủ động được thời gian tham gia tour du thuyền sông Hàn, du khách có thể mua vé sông Hàn cực rẻ tại Nano Travel. Không cần phải mất thời gian ra tận nơi mua vé, mà giá vé lại rất rẻ, từ 150.000đ chỉ còn 120.000đ .

Trên đây là một số thông tin về vé du thuyền sông Hàn mà bất kì du khách nào khi tới Đà Nẵng cũng nên biết, để thuận tiện trong việc mua vé để có cơ hội tham gia chuyến tham quan, thưởng ngoạn cảnh đẹp Đà Nẵng về đêm thú vị. Bên cạnh đó, nếu cần hỗ trợ về lịch trình tham quan, vé tham quan khi du lịch tại Đà Nẵng, bạn có thể truy cập vào website Nano Travel

Nhân viên hỗ trợ

0935.417.257 – Hotline (Face/Zalo)