Dịch vụ cho thuê xe đi bà nà hill giá rẻ đưa đón tại Đà nẵng cho những du khách đi du lịch Đà nẵng mà không quen đường, hoặc lựa chọn xe ghép đi bà nà để tiết kiệm chi phí, hãy để dịch vụ xe đưa đón đi bà nà hill của Nano Travel phục vụ trọn ngày.

Bảng giá thuê xe đi bà nà hill trong ngày cập nhật 2023

Giá xe 4 chỗ550.000đ
Giá xe 7 chỗ 700.000đ

Dịch vụ thuê xe đi Bà nà hill

Dịch vụ thuê xe đi bà nà hill
Xe đi bà nà hill đời mới, nhiều loại xe.

Chưa có vé bà nà hill? Đặt ngay hôm nay giá chỉ 1.200.000đ

Sau khi các bạn đặt vé Bà nà hill giá rẻ tại công ty, các bạn mới có thể sử dụng tiếp dịch vụ thuê xe đi Bà nà hill giá rẻ của Nano Travel. Hoặc tham khảo tour bà nà hill 1 ngày bao gồm cả vé cáp, xe lên bà nà hill và hướng dẫn viên.

Lúc 8h sáng sau khi ăn sáng tại khách sạn, tài xế sẽ đợi các bạn dưới cổng khách sạn tại Đà Nẵng, và bắt đầu hành trình thuê xe du lịch Bà nà hill với xe du lịch từ 4 chỗ đến 16 chỗ đầu đủ tiện nghi, điều hòa.

Di chuyển tầm 45 phút đến cổng Bà nà hill, tài xế sẽ đợi các bạn ở trước cổng cho đến khi các bạn kết thúc chuyến du lịch Bà nà hill xuống cáp và lên xe về khách sạn.

Vì sao phải sử dụng dịch vụ thuê xe Bà nà của chúng tôi?

Xe du lịch đời mới, được trang bị đầy đủ tiện nghi, máy điều hòa, sạch sẽ, tài xế thân thiện, đón/trả khách linh hoạt giờ giấc, nhận khách tại các khách sạn Đà nẵng.

Xe ghép đi bà nà hill
Xe 4 chỗ đi bà nà hill

Giá thuê xe du lịch Bà nà hill sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác sau khi báo giá.

Giá vé thuê xe đi Bà nà hill bên Nano Travel luôn luôn rẻ hơn đối tác khác.
Tài xế sau khi lên cổng sẽ đợi các bạn cho đến chiều về (2 chiều đi và về, một số nơi khác chỉ để giá xe 1 chiều – quý khách lưu ý)

Nhân viên công ty luôn trực điện thoại, sẽ hỗ trợ ngay lập tức khi có bất cứ sự cố nào phát sinh.

Các loại xe khi đi bà nà hill

Tùy vào số lượng và nhu cầu, công ty có các loại xe đi bà nà như Mazda, Ford, Kia, Hyundai từ 4 chỗ đến 7 chỗ. Cam kết xe du lịch đời mới, sẽ cho các bạn chuyến du lịch đáng nhớ.

Xe đi bà nà hill đời mới
Dịch vụ thuê xe đi bà nà hill đa dạng loại xe

Cung cấp vé bà nà hill giá rẻ 2023

Bên cạnh dịch vụ thuê xe đi bà nà hill, các khách hàng Nano Travel đã tin tưởng đặt vé bà nà hill giá rẻ, sau đây là bảng giá vé bà nà hill mới nhất, luôn luôn cập nhật nhanh nhất, không cần xếp hàng mua vé trên cổng mất thời gian.

Giá vé bà nà hill người lớn 1.200.000đ
Giá vé bà nà hill trẻ em 970.000đ

Như vậy, vé xe đi bà nà hill của quý du khách sẽ kết thúc khi quý khách được trả về khách sạn lúc chiều cùng ngày. Nano Travel xin kính chúc quý khách có một chuyến tham quan đáng nhớ.

Xin lưu ý vé này chỉ bao gồm giá vé xe, chưa tính phí cáp, quý khách vui lòng đặt vé bà nà hill trước khi lên cáp. Dưới đây là những đánh giá của các khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê xe bà nà hill. Chúc quý khách tham quan vui vẻ.

Đặt vé xin liên hệ:

0935.417.257 – Hotline (Face/Zalo)