Với một chiếc vé ký ức Hội An, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng show thực cảnh nghệ thuật, ấn tượng, đầy cảm xúc với quy mô hoành tráng nhất trên thế giới.

vé Ký ức Hội An

Hội An không chỉ thu hút du khách với cảnh đẹp mộc mạc, bình dị, những món ăn ngon. Và ngày nay đến với phố cổ Hội An, du khách còn có cơ hội tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật ngoài trời đặc sắc có tên Ký ức Hội An. Trong bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về vé ký ức Hội An và một số thông tin hữu ích dành cho du khách.

Giá vé ký ức Hội An

Giá vé ký ức Hội An mới nhất, dành cho du khách hiện nay là:

  • Hàng ECO: 450.000đ.
  • Hàng ECO (trẻ em):
  • Hàng HIGH: xin liên hệ
  • Hàng VIP: xin liên hệ

Đặc biệt giá vé dành cho trẻ em chỉ bằng một nửa giá vé của người lớn. Trẻ dưới 1m không mất vé khi đu cùng với người lớn.

Khi quan sát bảng giá vé, rất nhiều người sẽ tự hỏi, hàng ECO, hàng HIGH, hàng VIP có điểm gì khác nhau. Xin được trả lời, hàng ECO là những hàng ghế có vị trí gần sân khấu nhất. Trong khi  hàng HIGH chính là hàng ghế giữa, nhiều ghế được tích hợp với mái che, tầm nhìn sẽ rộng hơn hẳn so với hàng ECO. Còn hàng VIP thì ai cũng biết, đó là hàng ghế ở phía trên cùng.

Thời gian diễn ra show Ký ức Hội An

Bên cạnh quan tâm tới việc mua vé Ký ức Hội An giá rẻ, thì thời gian diễn ra show như thế nào cũng là điều mà du khách nên biết, để sắp xếp thời gian đi xem cho thật hợp lý với lịch trình tham quan, khám phá Đà Nẵng.

Show diễn ký ức hội an lung linh
Show diễn ký ức hội an lung linh

Show Ký ức Hội An hiện nay có lịch diễn vào hầu hết buổi tối các ngày trong tuần, trừ ngày thứ 3. Thời gian diễn trong khung giờ 19h30- 20h45. Địa điểm ở công viên Ấn Tượng Hội An – Cồn Hến, có địa chỉ tại 200 Nguyễn Tri Phương rẽ trái, Cẩm Nam, Hội An.

Trải nghiệm thú vị với show Ký ức Hội An

Đến với show Ký ức Hội An, sẽ cùng nhau quay ngược thời gian để tìm hiểu về nét văn hóa mang đậm bản sắc của con người phố Hội. Với sự tham gia của 500 diễn viên, những ký ức được kể thông qua nhiều loại hình nghệ thuật như nghệ thuật múa, âm thanh cùng với âm nhạc,  sự hỗ trợ của các đạo cụ và ứng dụng công nghệ hiện đại để mang đến một buổi trình diễn nghệ thuật với nhiều cung bậc cảm xúc và để lại những dấu ấn khó quên trong lòng của mỗi người.

vé Ký ức Hội An

Ký ức Hội An mang đến cho khán giả 5 màn trình diễn ấn tượng:

  • Màn 1 – Sinh mệnh: Là một bức tranh sinh động về phong tục, về cuộc sống, về con người ở Hội An trước đây.
  • Màn 2 – Đám cưới: Tái hiện lại khung cảnh hoành tráng của các tượng voi thần và người lính chăm khi thực hiện điệu nhảy đón dâu.
  • Màn 3 – Thuyền và biển: Được thể hiện đầy sâu lắng thông qua loại hình nghệ thuật múa, với điểm nhấn là câu chuyện tình yêu của một cô gái ở xứ Faifo đang ngày ngày chờ đợi chàng người yêu thủy thủ của mình.
  • Màn 4 –Bến bờ: Kể về giai đoạn phố Hội bắt đầu hội nhập với văn hóa thế giới, thông qua phiên chợ giao thương.
  • Màn 5 – Áo dài: Màn kết của show Ký ức Hội An – Áo dài chính là một màn biểu diễn có sự kết hợp hài hòa của yếu tố cổ kính và nét hiện đại.

Mua vé Ký ức Hội An giá rẻ ở đâu?

Ký ức Hội An là chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo chỉ có duy nhất ở Hội An. Vì vậy, nếu bạn đi du lịch ở Đà Nẵng, đừng quên ghé Hội An tham quan thắng cảnh và thưởng thức chương trình nghệ thuật này.

Để sở hữu trong tay tấm vé Ký ức Hội An, ngoài việc mua vé trực tiếp tại quầy, đặt vé online, bạn cũng có thể mua vé tại Nano Travel, để có vị trí vé ngồi ưng ý nhất.

0935.417.257 – Hotline (Face/Zalo)

Vé Ký ức Hội An chính là chìa khóa giúp bạn tiếp cận với chương trình nghệ thuật thực cảnh hoành tráng với màn trình diễn lung linh và đẹp mắt chỉ có duy nhất ở Hội An, để hiểu rõ hơn về nét văn hóa, con người phố Hội hơn 400 năm trước. Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ mua vé, tour tham qua du lịch Đà Nẵng, Hội An, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Nano Travel.