Dịch vụ làm hộ chiếu online Đà Nẵng nhận tại nhà sau 15 ngày

Làm hộ chiếu là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi nhu cầu du lịch ngoài nước hiện nay rất đông đúc. Nhưng lại có rất nhiều điều xảy ra khi làm thủ tục này. Hiểu được nhiều mong muốn của quý khách hàng. Chúng tôi công ty du lịch Nano Travel sẽ hỗ trợ bạn trong việc làm hộ chiếu online một cách minh bạch chất lượng nhất.

Với mong muốn mang đến nhiều giá trị thực cho du khách, công ty du lịch Đà nẵng Nano Travel sẵn dàng phục vụ tận tâm. Và ngay bây giờ mời bạn đọc bài viết sau đây để có thể hiểu hơn về các thông tin của dịch vụ này.

Hộ chiếu hay Passport là gì?

Hộ chiếu hay còn gọi là Passport, là một loại giấy tờ đặc biệt thuộc quyền sở hữu của Nhà nước. Được các cơ quan có thẩm quyền của nước ta cấp phép. Loại giấy tờ này do các cơ quan cấp phép cho công dân tại quốc gia đó sử dụng với mục đích xuất cảnh, nhập cảnh. Đây chính là giấy xác nhận thân phận của bạn ở các quốc gia khác trên thế giới.

Hình ảnh bên trong và ngoài của một passport mới
Hình ảnh bên trong và ngoài của một passport mới

Hộ chiếu của bạn sẽ bao gồm các thông tin cá nhân của bạn như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, giới tính, quốc tịch… và có bìa màu xanh tím than mẫu mới dành cho passport phổ thông.

Còn nhiều số hiệu khác nhằm chứng minh thân phận của bạn. Ngoài ra hộ chiếu của bạn còn chứa những ký hiệu đặc biệt. Dành cho các cơ quan tổ chức có thẩm quyền kiểm soát các thông tin này.

Có bao nhiêu loại hộ chiếu?

Làm hộ chiếu không chỉ giúp bạn có thể di chuyển ở ngoài nước một cách thuận lợi. Mà còn hỗ trợ bạn nếu như bạn có những chức vụ đặc biệt. Do đó, nên có rất nhiều loại hộ chiếu khác nhau với nhiều mục đích. Hiện nay nước ta có 3 loại hộ chiếu mà được nhà nước cấp phép. Chúng bao gồm: Hộ chiếu phổ thông, hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ. Cụ thể các hộ chiếu đó có những đặc điểm gì. Thì phần bài viết tiếp theo sẽ giúp bạn hiểu rõ từng đặc điểm của chúng nhé!

Hộ chiếu ngoại giao là gì?

Hộ chiếu ngoại giao là một loại giấy được cấp phép cho một số cá nhân theo quy định của nhà nước. Và họ là những đối tượng có chức vụ, thẩm quyền nhất định của nhà nước đó. Các đối tượng được cấp phép loại giấy tờ này phải được Nhà nước ta quy định tại điều 10 bộ luật xuất cảnh của công dân năm 2019. Cụ thể các đối tượng đó chính là các nguyên thủ quốc gia. Hay những cán bộ cấp cao của Nhà nước được ủy quyền thực hiện các công tác ở ngoài phạm vi quốc gia. Và việc làm hộ chiếu này cần có rất nhiều yêu cầu ưu tiên.

Hộ chiếu công vụ là gì?

Hộ chiếu công vụ là một tấm vé thông hành có đặc quyền riêng biệt. Được cấp cho những đối tượng đặc biệt nhằm thực hiện các công tác ở ngoài nước. Và điểm đặc biệt của passport này chính là bạn được đến tất cả các quốc gia trên thế giới mà không cần đến visa.

Hộ chiếu công vụ đi nước ngoài thực hiên công tác
Hộ chiếu công vụ đi nước ngoài thực hiên công tác

Những đối tượng sở hữu loại giấy tờ này gồm có: các cán bộ công chức theo quy định của pháp luật, các nhân viên cơ quan thuộc đại diện của nước nhà đi công tác ở ngoài nước… Còn có những trường hợp đặc biệt và khẩn cấp khác thuộc điều 11 bộ Luật xuất cảnh của nước ta vào năm 2019. Loại hộ chiếu này được sử dụng trong vòng 5 năm kể từ ngày cấp phép.

Hộ chiếu phổ thông là gì?

Hộ chiếu phổ thông chính là loại giấy tờ thông dụng nhất đối với công dân Việt Nam. Mỗi công dân đều có thể sử dụng loại giấy tờ này khi mong muốn đi đến các quốc gia khác. Nhưng cũng có một số trường hợp đặc biệt không thể sở hữu được loại giấy tờ này. Với các trường hợp vì lý do an ninh – quốc phòng hay người bị tạm hoãn xuất cảnh.

Hộ chiếu phổ thông mẫu mới sẽ được Nano Travel làm cho quý khách
Hộ chiếu phổ thông mẫu mới sẽ được Nano Travel làm cho quý khách

Hoặc đối tượng chưa chấp hành đúng các quy định hành chính. Tất cả đều được quy định tại điều 21 Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của Việt Nam năm 2019. Loại hộ chiếu này có thời hạn trong vòng 5 năm và không được gia hạn thêm. Đối với người được đề nghị cấp hộ chiếu chính là các công dân từ 14 tuổi trở lên đã có thể sở hữu loại hộ chiếu này.

Đây cũng là hộ chiếu mà Nano Travel có thể làm cho bạn.

Passport được cơ quan nhà nước nào cấp phép?

Hộ chiếu phổ thông được cơ quan nhà nước cấp phép theo điều 15 của Bộ luật Xuất nhập cảnh năm 2019. Với các cơ quan cụ thể như sau: Cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh thuộc Bộ Công an nước ta. Công an cấp tỉnh nơi thường trú hoặc nơi tạm trú được qui định tại Bộ Công An.

Đây chính là nơi được cấp phép hộ chiếu phổ thông cho mỗi công dân nước ta. Nếu như bạn lựa chọn thực hiện làm hộ chiếu tại đây. Thì cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và ăn mặ lịch sự trước khi đến các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Do đó, bạn cần phải chuẩn bị thật chỉnh chu trước khi đến những địa điểm này nhé!

Thủ tục làm hộ chiếu cần những giấy tờ gì?

Bước đầu tiên để có thể làm hộ chiếu một cách dễ dàng và nhanh chóng chính là các giấy tờ để làm hồ sơ. Tuy nhiên có rất nhiều sai sót khi làm hồ sơ nhưng điều này là trong những bước quan trọng nhất. Đọc thêm phần bài viết dưới đây để bạn có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất nhé!

Làm hộ chiếu tại Đà nẵng
Làm hộ chiếu tại Đà nẵng
 • Bản sao giấy khai sinh của bạn hoặc trích lục khai sinh đối với những đối tượng chưa đủ 14 tuổi.
 • Bản sao Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đối với các đối tượng trên 14 tuổi.
 • Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu theo Mẫu X01 thuộc quy định của Bộ quản lý xuất nhập cảnh của nhà nước. Hoặc tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu không gắn chíp điện tử.
 • 2 ảnh thẻ cá nhân với kích cỡ 4×6, yêu cầu nền trắng và không sử dụng kính đeo màu.
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm vắng tạm trú nơi bạn đang ở.

Các hình thức làm hộ chiếu hiện nay

Hiện nay có rất nhiều hình thức làm hộ chiếu. Bởi nhu cầu du lịch hay công tác nước ngoài ngày càng được gia tăng. Do đó mà các hình thức làm hộ chiếu này đã nhanh chóng phát triển trong thời điểm hiện tại. Cụ thể hiện nay có hai hình thức làm hộ chiếu. Đó chính là hình thức trực tiếp tại các cơ quan có thẩm quyền. Hoặc hình thức online thông qua các trang thông tin.

Dịch vụ làm hộ chiếu màu xanh tím mới của Nano Travel
Dịch vụ làm hộ chiếu màu xanh tím mới của Nano Travel

Tuy nhiên các hình thức online hiện nay không đáng tin tưởng bởi chưa có nguồn gốc rõ ràng. Do đó, mà nhiều người vẫn băn khoăn lo lắng về hình thức này. Nhưng nếu bạn chọn một nơi có những điều kiện pháp lý tốt và đảm bảo uy tin chất lượng. Thì chúng trở nên khá đơn giản và nhanh chóng với cá nhân bạn.

Làm hộ chiếu tại Nano Travel đảm bảo uy tín, chất lượng

Hiểu được những khó khăn trong việc làm hộ chiếu qua hình thức online còn có nhiều khó khăn. Công ty Nano Travel chúng tôi quyết định làm dịch vụ làm hộ chiếu online nhận liền sau 15 ngày. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những chuyến đi suôn sẻ và những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn chỉ cần nộp hồ sơ tại kênh thông tin của nhà Nano thì sau 15 ngày đã có thể sở hữu ngay hộ chiếu cá nhân của mình.

Những lý do nên chọn Nano Travel làm passport

Với mục đích mang đến cho nhiều khách hàng những gì thuận lợi và ưu thế nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của các bạn. Để hiểu hơn những lý do chọn chúng tôi làm hộ chiếu cho các bạn thì cùng xem phần bài viết dưới nhé!

Làm hộ chiếu nhanh chóng đơn giản tại Nano Travel
Làm hộ chiếu nhanh chóng đơn giản tại Nano Travel
 • Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong các dịch vụ du lịch.
 • Dịch vụ công nơi thuận lợi đảm bảo được uy tín trong nhiều năm làm nghề.
 • Được nhiều du khách tin tưởng chọn lựa mỗi khi có những chuyến du lịch.
 • Bạn không cần đến trực tiếp cơ quan xuất nhập cảnh để nộp hồ sơ. Mà có thể thực hiện trực tuyến hoàn toàn thông qua nhà Nano.
 • Tiết kiệm thời gian chuẩn bị của bạn.
 • Hạn chế được nhiều rủi ro xảy ra khi có Nano hỗ trợ các công tác thực hiện.
 • Đảm bảo uy tín chất lượng, hợp pháp đúng tiêu chuẩn của nhà nước ta đề ra.
 • Nhận ngay passport sau 15 ngày gửi hồ sơ, thời gian nhận tại nhà sau 15 ngày
 • Nano không chỉ làm hộ chiếu Đà Nẵng, mà còn làm hộ chiếu ở nhiều tỉnh thành khác. Ví dụ như làm hộ chiếu Hà Nội, làm hộ chiếu thành phố Hồ Chí Minh online..

Hướng dẫn các bước làm hồ sơ passport tại Nano Travel

Để giúp bạn có thể làm được passport một cách nhanh chóng và dễ dàng tại Nano Travel. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ chứng minh nhân dân và ảnh chân dung có thấy cả 2 tai, nếu phụ nữ thì cột tóc gọn gàng nhé.

Như vậy bạn đã có thể làm được một hộ chiếu nhanh chóng gọn nhẹ. Không có các thủ tục rườm rà khác, vậy tại sao bạn không chọn ngay công ty du lịch Nano Travel để giúp bạn có một chiếc hộ chiếu nhanh chóng nhất. Không tốn quá nhiều thủ tục rắc rối và quỹ thời gian quý báu của bạn nhỉ!

Du lịch dễ dàng hơn khi làm passport online
Du lịch dễ dàng hơn khi làm passport online

Kinh phí khi làm hộ chiếu online tại Nano Travel

Như vậy bạn đã biết cách làm hộ chiếu đi nước ngoài theo hình thức online. Nhưng vẫn còn rất nhiều du khách lo lắng. Bởi không rõ làm hộ chiếu hết bao nhiêu tiền, không biết có phù hợp với kinh tế cá nhân hay không. Sau đây chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn giá chi phí làm hộ chiếu nhé!

 • Nếu bạn chưa từng làm hộ chiếu bao giờ. Thì kinh phí để làm hộ chiếu mới tại Nano với giá chỉ 500.000đ làm mới.
 • Còn nếu trường hợp bạn mất hộ chiếu hay hộ chiếu bạn đã quá hạn và muốn làm lại thì có giá 700.000đ khi làm lại.

Như vậy, bạn đã tìm hiểu được nhiều thông tin khi mong muốn được cấp phép hộ chiếu. Từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, đặc biệt là cách thức thực hiện hộ chiếu online tại Nano Travel. Với mức giá phải chăng và nhanh chóng, Nano Travel xin được đồng hành với nhiều du khách.

Lời kết

Cùng mục tiêu mang lại chất lượng cho quý khách hàng trong những chuyến đi. Và thực hiện đúng thủ tục pháp lý cấp phép passport. Mong rằng sẽ được phục vụ tận tâm, tận tình chu đáo đến từng vị khách một. Bài viết về dịch vụ làm hộ chiếu online nhận tại nhà sau 15 ngày đến đây đã dừng bút. Cảm ơn các bạn độc giả đã đọc. Mong nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn dành cho Nano Travel. Xin hãy nhắn qua zalo 0935417257 để được tư vấn thêm về dịch vụ làm hộ chiếu nhé.

Đánh giá:
4.8/341