Địa điểm bắn Pháo hoa Quốc Tế 2020 sẽ được dời về công viên Châu Á

Lễ hội Pháo hoa Quốc Tế 2020 – DIFF 2020 sẽ được trình diễn tại địa điểm mới kể từ năm 2020 tại công viên Châu Á – Asian park. Chính thức nói lời tạm biệt với cảng sông Hàn từ đây 🙁 Việc chuyển đến địa điểm mới sẽ tạo điều kiện để tăng kích thước pháo và tầm bắn cao hơn. Đồng thời công viên Châu Á sẽ chính thức trở thành công viên vào cổng tự do.

Cập nhật: UBND TP Đà Nẵng vừa thông báo sẽ không tổ chức lễ hội pháo hoa Quốc Tế DIFF 2020 do tình hình dịch bệnh hiện nay. Hẹn các bạn sang năm 2021.

Pháo hoa quốc tế sẽ được dời về Công viên Châu Á - Asian parka
Pháo hoa quốc tế sẽ được dời về Công viên Châu Á – Asian parka

Theo thông tin, đầu năm 2020, Công ty TNHH Công viên Châu Á (thuộc tập đoàn Sun Group) đã có 3 đề xuất gửi lên các sở Xây dựng, Công thương và Văn Hóa thể thao, một trong ba đề xuất đáng chú ý nhất là đề xuất dời địa điểm bắn pháo hoa Quốc Tế 2020 về địa điểm mới – công viên Châu Á Asian Park tại số 1 Phan Đăng Lưu – TP Đà Nẵng. Dù chưa có văn bản chính thức, nhưng nhà đăng cai tổ chức DIFF 2020 rất có lẽ vẫn sẽ là tập đoàn Sun Group, Tập đoàn đã có kinh nghiệm tổ chức DIFF trong nhiều năm qua.

Công viên Châu Á – địa điểm tổ chức Pháo Hoa Quốc Tế 2020 mới

Công viên Châu Á về đêm
Công viên châu Á ban đêm

Năm nay, Pháo hoa Quốc Tế sẽ không bắn tại khu vực cảng Sông Hàn cũng như khu vực bờ sông Hàn như thời gian qua, mà sẽ chuyển lên khu vực công viên châu Á. Các đội sẽ bắn pháo hoa trên nền Sun Wheel – vòng quay mặt trời kết hợp nhạc theo chủ đề, mỗi đội sẽ trình diễn từ 15 đến 30 phút.

Công viên Châu Á là một khu vui chơi giải trí, mua sắm ẩm thực về đêm, cách xa khu dân cư nhưng không quá xa trung tâm, khu vực rất rộng rãi với diện tích gần 900.000m2, giao thông thuận tiện, gần chợ đêm Helio, đây cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn thú vị của du khách khi du lịch Đà Nẵng. Hằng năm Công Viên Châu Á đón hơn 100 ngàn lượt khách du lịch, đây cũng là nơi thu hút khách du lịch số 1 Đà Nẵng.

Theo dự kiến, chương trình Lễ hội pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2020 sẽ được trình diễn vào mỗi tối thứ 7 trong suốt 4 tháng từ tháng 4 đến tháng 8. Công viên Châu Á Asian Park sẽ mở cửa miễn phí để người dân và du khách có thể tham qua, vui chơi và checkin, chỉ thu tiền vé nếu khách hàng tham gia trò chơi.

Như mọi năm, Đà nẵng còn có các sự kiện lễ hội diễn ra xuyên suốt như lễ hội đường phố, lễ hội ẩm thực, lễ hội đêm trên Bà nà hills… góp phần thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Xem thêm: Vé công viên châu Á giá rẻ

Thông tin giá vé Pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2020

Thông tin giá vé pháo hoa Quốc Tế Đà nẵng 2020 sẽ được Nano Travel cập nhật liên tục sớm nhất đến với quý khách. Nano Travel hân hạnh là đơn vị phân phối vé của sự kiện Pháo Hoa 2020.

Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Thông tin sự kiện Pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng – DIFF 2020 sẽ được tiếp tục cập nhật trong thời gian sắp tới.

Cập nhật: UBND TP Đà Nẵng vừa thông báo sẽ không tổ chức lễ hội pháo hoa Quốc Tế DIFF 2020 do tình hình dịch bệnh hiện nay. Hẹn các bạn sang năm 2021.

Đánh giá:
5/7