Chợ đêm Bạch đằng – Khu phố đi bộ xuyên đêm Đà Nẵng.

Nội dung

Ngày 29/3/2020 tới đây Đà nẵng sẽ chính thức khai trương khu phố đi bộ chợ đêm Bạch Đằng, đây sẽ là điểm vui chơi khá thú vị cho giới trẻ cũng như khách du lịch Đà nẵng. Chợ đêm sẽ bắt đầu từ 4 giờ chiều đến tận 2 giờ sáng, nằm ngay tại thao thoa giữa cầu Trần Thị Lý và cầu Rồng.

Cập nhật: Dời ngày khai trương phố đi bộ do dịch virus Covid-19

phố đi bộ chợ đêm bạch đằng
Phố đi bộ – chợ đêm Bạch Đằng dự kiến khai trương 29/3

Chợ đêm bạch đằng ăn gì chơi gì

Theo dự kiến, phố đi bộ Bạch đằng – sẽ có khu gian hàng ẩm thực, ẩm thực đường phố, tiểu cảnh trang trí, khu vui chơi giành cho trẻ em, khu văn hóa nghệ thuật biểu diễn hằng đêm, vui vệ sinh công cộng và khu vực giữ xe.

Phố đi bộ
Phố đi bộ Bạch Đằng Đà Nẵng

Các gian hàng sẽ được bố trí hợp lý giữa 2 bên đường, cùng với đèn trang trí và ánh sáng sẽ hứa hẹn một khu vực vui chơi khá hấp dẫn, bên cạnh đó, quý du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng 2 cây cầu Trần thị lý và Cầu Rồng.

Nếu quý du khách đi du thuyền sông Hàn, thì có thể ngắm phố đi bộ Bạch Đằng từ xa, cùng chiêm ngưỡng điệu múa Chăm nổi tiếng thật tuyệt vời phải không.

Khu phố đi bộ đi đường nào

Vì khu phố chợ đêm nằm trên trục đường một chiều, quý du khách có thể đi xe từ hướng bên cầu Trần Thị Lý nếu trú tại khách sạn gần biển mỹ khuê, gửi xe khu vực phố đi bộ Bạch Đằng và đi về lại từ phía cầu Rồng, tiện cuối tuần có thể xem cầu Rồng phun lửa rồi về khách sạn.

Chợ đêm Bạch Đằng nhìn trên Cao

Đà nẵng là thành phố Du lịch nên Thành phố đang có rất nhiều chủ trương để phát triển phố Du lịch không ngủ xuyên đêm, vì thế chợ đêm phố đi bộ Bạch Đằng là một trong những địa điểm vui chơi HOT nhất Đà nẵng năm 2020, cũng ta cùng đón chờ tháng 3 sắp tới khai trương đường phố đi bộ này nhé.

Những Gian hàng phố đi bộ chợ đêm Bạch Đằng
Những Gian hàng phố đi bộ trên đường Bạch Đằng

Theo giõi fanpage Chợ đêm trên Facebook.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trên Oa Zalo