[Cập nhật] Nên đi du lịch Đà nẵng hôm nay không?

Cẩm nang du lịch - 06/03/2020 - 20 Lượt xem

Trong bối cảnh các Quốc gia trên thế giới đang ra sức chống chọi lại với đại dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp, thì Việt Nam hiện tại là 1 trong những Quốc gia đang kiểm soát dịch bệnh rất tốt, vậy có nên đi du lịch Đà Nẵng hôm nay không? Ưu điểm và nhược điểm khi đi du lịch Đà Nẵng trong những ngày này.

Khách Sạn Đà nẵng giảm giá mạnh trong mùa Covid

Hiện tại, các đối tác của khách sạn của Nano Travel đã hỗ trợ giảm giá lên đến 60-70%, cụ thể như khách sạn Mường Thanh giảm giá chỉ còn 1 triệu/ đêm/ phòng, khách sạn dát vàng Golden Bay giảm giá sốc cũng chỉ khoản 1 triệu/ đêm/ phòng.

Golden bay giảm giá mùa dịch
Golden bay giảm giá mùa Covid-19

Các khách sạn 3-4 sao khu vực gần biển Mỹ khuê cũng giảm giá khá mạnh trong mùa này, khách sạn trên đường Võ Nguyên Giáp cũng có giá rất mềm, trung bình chỉ từ 400-500K/đêm/phòng như khách sạn Delamon, khách sạn Prague, Golden Rose, khách sạn Orchidées …

Bên cạnh đó các khách sạn 3 sao Đà nẵng khu vực trung tâm thành phố gần Sân bay cũng giảm giá không kém, quý khách muốn lựa chọn khách sạn giá rẻ xin vui lòng chủ động inbox zalo/facebook 0935417257.

Vé máy bay các hãng đều rẻ nhất trong lịch sử

Cơ hội du lịch Đà nẵng giá rẻ là đây, vé máy bay các hãng nội địa bay từ Hồ Chí Mình – Đà Nẵng và Đà Nẵng – Hà nội đều giảm giá mạnh lên đến 60-70%. Cụ thế giá vé 1 chiều Đà Nẵng – Hồ chí minh giá vé trung bình 900.000đ đã bao gồm THUẾ và PHÍ. Các sân bay Đà Nẵng, Nội Bài hay Hồ chí minh lượng khách đã giảm rõ rệt, đây cũng là cơ hội cho các bạn đi du lịch mà không cần chen lấn hay đợi chờ.

Nhân viên Nano Travel sẵn sàng hỗ trợ
Nhân viên Nano Travel sẵn sàng hỗ trợ

Nano Travel vẫn đang hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ cho quý du khách hằng ngày và nhận được hàng chục feedback tốt từ khách hàng mỗi ngày.

Bà nà hill đông khách du lịch Đà nẵng hôm nay

Bên cạnh vé máy bay và hàng loạt các Nhà hàng khách sạn đều giảm giá, thì Bà Nà Hill vẫn thu hút du khách trong nước và Quốc Tế tham quan hằng ngày, phần lớn là khách đi du lịch tự túc hoặc đi theo cụm gia đình.

Bà nà hill vẫn nhộn nhịp đón khách
Bà nà hill vẫn nhộn nhịp đón khách

Đặt biệt khi quý khách mua vé thông qua công ty Nano Travel, quý khách sẽ được hỗ trợ đặt giúp vé máy bay, đưa đón sân bay về khách sạn hoặc xe từ khách sạn lên Bà nà hill đưa đón tận nơi, với giá vé cáp Bà nà hill người lớn chỉ 720.000đ, vé cáp trẻ em 580.000đ, Tour bà nà hill 1 ngày giá chỉ 1.020.000đ, giá vé buffet cũng khá hấp dẫn chỉ từ 225.000đ/ người.

Hơn 20 khách đi tour Bà nà hill trong xác nhận booking

Những dịch vụ du lịch Đà Nẵng tạm đóng cửa

Để giảm thiểu chi phí duy trì vì vắng khách nhiều dịch vụ Du lịch ở Đà Nẵng ngưng hoạt động vì virus Covid-19

 • Công viên Châu Á đóng cửa đến tháng 4 (bảo trì trước dịch dự kiến tháng 5 hoạt động lại)
 • Núi thần tài tạm dừng đón khách từ ngày 23/3
 • Chợ đêm Helio đóng cửa
 • Chợ đêm Sơn trà đóng cửa
 • Chuỗi khách sạn Vinpearl Hội An đóng cửa
 • Chuổi khách sạn Cocobay và tuyến xe Cocobus đóng cửa
 • Cù Lao Chàm không nhận khách du lịch bắt đầu từ ngày 10/3/2020 cho đến khi có thông báo mới.
 • Rừng dừa 7 mẫu ngưng đón khách kể từ ngày 12/3 cho đến khi có thông báo lại.
 • Combo bà nà Đêm (15h – 22h hằng ngày) ngưng nhận khách từ 11/3 – 31/3
 • Sân Golf Bà Nà Hills tạm ngưng nhận khách từ ngày 9/3
 • Lý Sơn tạm ngưng nhận khách nước ngoài và cả người Việt Nam từ ngày 9/3.

Những hoạt động ở Đà Nẵng đã tạm dừng như

 • Pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng DIFF 2020 Đã hủy
 • Chợ đêm Bạch Đằng lùi ngày khai trương cho đến thông báo mới
 • Lễ hội Quan Thế Âm đã hủy bỏ
 • Nhiều hoạt động du lịch đường phố Đà nẵng đã hủy

Giữ vệ sinh khi đi du lịch là chìa khóa

Khi đi Du lịch Đà Nẵng hôm nay, các bạn nên nhớ thường xuyên vệ sinh tay chân bằng nước rửa duyệt khuẩn, và đeo khẩu trang nơi đông người là biện pháp phòng dịch hiệu quả nhất, bên cạnh đó nên mang theo Vitamic C để bổ sung tăng sức đề khán cho bản thân mình.

Nếu quý du khách cần hỗ trợ đặt phòng khách sạn, hoặc các vé địa điểm tham quan, xin vui lòng liên hệ hotline: 0935417257 hoặc số văn phòng: 02363769479, Nano Travel hân hạnh được hỗ trợ.