Cách mua vé Đại nhạc hội Khinh khí cầu Youth Fest

Nội dung

Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Youth Fest là sự kiện cuối năm được Honda tổ chức tại 4 thành phố lớn nằm tri ân và dành tặng cho niềm tin yêu khán giả toàn quốc.

Đại nhạc hội Khinh khí cầu

Sự kiện đã bắt đầu từ 15/12 tại TP Hồ chí Minh và đêm 22/12 tại TP Cần Thơ và 4/1 tại TP Đà Nẵng, sự kiện đã diễn ra hết sức sôi động và thành công thu hút hàng ngàn khán giả đã tới tham dự.

Đại nhạc hội Khinh khí cầu với sự tham gia của các ca sĩ đình đám như Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên, Vũ Các Tường, Trúc Nhân, Soobin Hoàng Sơn, Đen Vâu, Min, Tiên Tiên… hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa tại TP Đà Nẵng ngày 4/1/2020 sắp đến đây.

BTC đang chuẩn bị cho sự kiện

Theo cập nhật thì chương trình đang được gấp rút hoàn thiện tại quảng trường 2/9 Đà Nẵng, mọi công tác đang chuẩn bị hoàn hảo đợi đến ngày diễn ra sự kiện.

Trải nghiệm khinh khí cầu tại Youth Fest

Đúng như tên gọi ‘Đại nhạc hội Kinh khí cầu”, các bạn có cơ hội trải nghiệm trên khinh khí cầu bay với độ cao 30 mét để nhìn ngắm thành phố xinh đẹp trong điều kiện thời tiết lý tưởng. Hoạt động ngày khá mới mẻ chắc chắn sẽ các bạn không nên bỏ qua sự kiện lần này.

Chưa hết, các bạn còn có thể trải nghiệm khinh khí cầu thông qua kính thực tế ảo nếu như các bạn sợ độ cao, khá là thú vị phải không nào?

Sau khi kết thúc chương trình ngày 4/1 tại TP Đà Nẵng, chương trình Đại nhạc hội Kinh khí cầu sẽ tiếp tục tại thành phố Hà nội vào ngày 11/1.

Cách mua vé âm nhạc Honda Youth Fest

Nhận vé giấy tại các điểm công cộng.

Vé có phát hành tại các địa điểm công cộng từ nhà tổ chức sự kiện Honda

Cách đăng ký vé online.

Cách 1:

  • Truy cập: http://bit.ly/DaNang-HondaYouthFest
  • Chọn địa điểm Đà Nẵng
  • Chọn đăng ký vé.
  • Đăng nhập với Facebook hoặc đăng ký email của bạn để hoàn tất đăng ký.

Cách 2:

Vé tham dự đại nhạc hội trên Ticketbox
Vé tham dự đại nhạc hội trên Ticketbox

Lưu ý vé online sẽ được gửi về hộp thư đăng ký của các bạn hoặc trên ứng dụng Ticketbox, và mỗi tài khoản chỉ được đăng ký 1 vé. Vé sự kiện hoàn toàn miễn phí, hãy nhanh tay đặt cho mình tấm vé nhé. Vé giấy hay vé code trên điện thoại đều hợp lệ, các bạn không cần in ra đâu nhé, vì có 2 khu vực kiểm soát vé điện tử và vé giấy. Vé fanzone các bạn liên lạc với các nhóm fan nhé.

Update 2020: HẾT VÉ ONLINE RỒI, LÀM SAO ĐÂY TEAM ĐÀ NẴNG ƠI?

Cấp báo! Cấp báo!

Vé online của Đại nhạc ĐẠI NHẠC HỘI YOUTH FEST – Honda COUNTDOWN – HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC đã hết. Các Đà Nẵng-ers đã kịp đặt vé chưa?

Khoan hãy tiếc hùi hụi vì bạn chưa vụt mất cơ hội kết năm 2020 hoành tráng đâu. Đến ngày diễn ra sự kiện, bạn cứ đến ngay cổng vào để đăng kí vé miễn phí cực nhanh & miễn phí nhé!

Ghi nhớ lại thông tin về chương trình để không bỏ lỡ nhé!

Thời gian: Từ 9:30 sáng đến đêm giao thừa, ngày 31.12.2020.

Địa điểm: Quảng trường 2/9.

Hẹn gặp bạn tại ĐẠI NHẠC HỘI YOUTH FEST – Honda COUNTDOWN – HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC chặng Đà Nẵng sắp tới để cùng nhau kết năm hoành tráng, đón năm mới rộn ràng niềm vui, hạnh phúc nha!

Quý khu khách có kế hoạch đến Đà nẵng tham gia sự kiện có nhu cầu đặt khách sạn giá rẻ Đà Nẵng, vé Bà nà giá rẻ, thuê xe di chuyển thì vui lòng liên hệ: 0935.417.257

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trên Oa Zalo